Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Quan trọng nhất trong bảng biểu đồ số học… Chiếm từ 20% – 30% đến bộ số của một người… Tiết lộ gần như mọi thông tin bạn cần để xây dựng một tương lai tươi sáng… Đó chính là chỉ số đường đời trong thần số học. Chính là chỉ số đầu tiên mà bạn nên tìm hiểu khi nói đến thần số học.

chỉ số đường đời

Định Nghĩa Chỉ Số Đường Đời Trong Thần Số Học

Chỉ số đường đời là chỉ số quan trọng nhất trong biểu đồ số học. Bởi nó tiết lộ nhiều thông tin về cuộc sống của bản thân bạn nhất. Chỉ số đường đời được tính theo ngày sinh.

Hiện tại, trong hệ thống thần số học có rất nhiều cách tính chỉ số đường đời khác nhau. Nhưng cách tính chính xác nhất, thường thấy nhất và dễ hiểu nhất chính là cách tính rút gọn được Trang giải thích trong quyển sách “30 CÔNG THỨC THẦN SỐ HỌC ỨNG DỤNG” của mình.

Chỉ Số Đường Đời Trong Thần Số Học Tiết Lộ Điều Gì?

Chỉ số đường đời tiết lộ các thông tin giúp bạn định hướng mục đích cuộc sống của bản thân.

Bên cạnh việc tiết lộ những hoàn cảnh và những cơ hội tự nhiên tìm đến bạn, chỉ số đường đời còn cho bạn biết những thách thức mà bạn sẽ cần gặp phải trong suốt cuộc đời. Nhờ đó, bạn dễ dàng bình tĩnh vượt qua và thành công tiến về phía trước.

Ngoài ra, chỉ số đường đời còn cho bạn biết được nét cá tính độc đáo nơi bạn, để bạn dễ dàng tìm được tri kỷ, đối tác, đồng nghiệp phù hợp với bản thân.

Ý Nghĩa Của Từng Con Số Trong Chỉ Số Đường Đời Thần Số Học

chỉ số đường đời

Số 1 – Người Độc Lập, Tiên Phong

Bạn là người coi trọng tính cá nhân hóa, tính độc lập, thường đi tiên phong trong mọi lĩnh vực. Bạn thường có suy nghĩ, cá tính khác biệt, thích đi ngược lại đám đông. Vậy nên bạn cũng là một nhà lãnh đạo tài năng bẩm sinh.

Bạn thích tự đưa ra ý kiến, quyết định của mình hơn là phải nghe theo mệnh lệnh của người khác. Việc này cũng khiến bạn trở nên bảo thủ, cứng nhắc.

Bạn hiếm khi chịu đầu hàng. Khó khăn, thử thách chỉ càng làm bạn thêm phấn khích. Tuy nhiên, bản tính nóng nảy, thích áp đặt người khác khiến bạn trở nên khó gần hơn và cảm thấy cô đơn.

Bài học cuộc sống:

Cần học cách tiết chế năng lượng số 1, không để nó đi quá đà. Phải biết lắng nghe ý kiến từ mọi người và phân tích nó trước khi đưa ra quyết định.

Hãy học cách làm chủ cảm xúc, không để nóng giận nhất thời phá hỏng các mối quan hệ. Bạn nên kiên nhẫn hướng dẫn, dẫn đường mọi người đồng hành cùng bạn đi đến thành công.

Xu Hướng Nghề Nghiệp:

Chủ doanh nghiệp, giáo viên, CEO,…

Số 2 – Người Hợp Tác, Làm Hòa

Tài năng bẩm sinh của bạn là giải quyết ổn thỏa các vấn đề. Bạn luôn biết nhìn nhận sự việc từ nhiều khía cạnh, từ đó đưa ra giải pháp thích hợp nhất.

Bạn là người tạo ra sự hòa hợp, kết nối giữa mọi người với nhau. Một trong số những ưu điểm tuyệt vời nhất của bạn là khả năng lắng nghe mọi người.

Tuy nhiên, bạn thường ngại tranh luận. Bạn hay cả nể, hy sinh nhu cầu riêng của bản thân để làm hài lòng tất cả mọi người. Cũng vì vậy bạn dễ bị lợi dụng trong các mối quan hệ.

Bài Học Cuộc Sống:

Hãy học cách trân trọng bản thân mình hơn, hãy đặt nhu cầu của bản thân lên trước nhất. Hãy bày tỏ ý kiến của bản thân song song với việc lắng nghe mọi người.

Có thể việc này khó đối với bạn, nhưng hãy làm quen với việc làm chủ cảm xúc, không để nó lấn áp lý trí.

Xu Hướng Nghề Nghiệp

Nội trợ, đầu bếp, nhà đàm phán, chính trị gia, thợ may, nhà văn, chuyên gia chăm sóc trẻ em,…

Số 3 – Người Sáng Tạo

Bạn là một người nghệ sĩ đầy sáng tạo. Bạn vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Bạn lan tỏa nguồn cảm xúc tích cực đến với mọi người xung quanh.

Sôi nổi, hoạt bát, hóm hỉnh chính xác là những tính từ miêu tả cá tính của bạn. Nhưng đôi khi các trò đùa của bạn trở nên lố lăng, gây phiền phức. Bạn cũng thường bị phân tán tư tưởng, thiếu tập trung và vô kỷ luật. Bạn thích nói chuyện phiếm, chỉ trích người khác.

Bài Học Cuộc Sống

Bạn cần tập trung hơn vào những việc đang làm. Thay vì làm việc, sáng tạo theo ngẫu hứng, hãy sáng tạo có kế hoạch, có lịch trình. Không nói dông dài, hãy nói đúng trọng tâm

Bên cạnh đó, hãy trung thực với cảm xúc của bản thân. Hãy để bản thân được thoải mái thể hiện cho người khác biết bạn không phải lúc nào cũng vui vẻ. Hãy sử dụng những ngôn từ, nguồn năng lượng tích cực của mình để nói về mọi người xung quanh thay vì chỉ trích họ.

Xu Hướng Nghề Nghiệp

Nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ và nghệ sĩ giải trí, nghiệp vụ truyền thông, họa sĩ…

Số 4 – Người Làm Việc Nhiệt Thành

Trong thần số học, chỉ số đường đời số 4 cho biết bạn là người thành công nhờ bản lĩnh của bản thân chứ không phải do may mắn. Bởi vì bạn là người làm việc chăm chỉ nhất, tận tâm nhất, là người rất trách nhiệm, nghiêm túc. Mọi thứ luôn hoạt động trơn tru và ổn định trong tay bạn.

Bạn ít sáng tạo, thường giải quyết mọi việc theo quy cũ, vậy nên thiếu đi tính linh hoạt. Một khi có thay đổi xảy ra, bạn trở nên lúng túng, cứng nhắc.

Bài Học Cuộc Sống

Trong công việc, bạn nên học cách thích nghi với những đổi mới. Hãy suy nghĩ linh hoạt hơn, học hỏi thêm nhiều kiến thức thay vì duy trì sự ổn định. Bởi vì thế giới vẫn đang tiến lên mỗi ngày, nếu bạn ổn định, bạn sẽ bị tụt lại phía sau.

Xu Hướng Nghề Nghiệp

Người quản lý, biên tập viên, kế toán, bác sĩ, cảnh sát, luật sư, kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên ngân hàng,…

Số 5 – Người Thám Hiểm, Yêu Tự Do

Bạn yêu sự tự do, thích vận động, thay đổi, khám phá những điều mới mẻ. Cũng vì vậy mà bạn cả thèm chóng chán, chỉ quan tâm đến một sự vật, sự việc trong một thời gian ngắn.

Nhưng bạn không thích bị ràng buộc, bạn muốn được tự do làm bất cứ điều gì mình thích vào bất cứ lúc nào. Dẫn đến việc thiếu tính kỷ luật, thiếu sự tập trung và trốn tránh trách nhiệm.

Bạn rất thông minh, nhanh nhạy nhưng thường chỉ tìm hiểu lướt qua các lĩnh vực.

Bài Học Cuộc Sống

Đừng mải mê khám phá thế giới mà lơ là trách nhiệm của mình đối với cuộc sống. Hãy trải nghiệm mọi thứ có chừng mực và dành thời gian cho cả sự nghiệp và gia đình.

Bạn cũng cần kiên định với mục tiêu mình đã đề ra. Cố gắng tích góp thêm những kiến thức chuyên môn sâu thay vì chỉ cưỡi ngựa xem hoa.

Cuối cùng, hãy rèn luyện bản thân sống có kỷ luật, tránh lãng phí tiền bạc, thời gian vào nhiều trải nghiệm vô bổ.

Xu Hướng Nghề Nghiệp

Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên hàng không, nhân viên tổ chức sự kiện, phóng viên, chuyên viên marketing,…

Số 6 – Người Chăm Sóc Đầy Trọng Trách

Bạn yêu thích giúp đỡ và chăm sóc người khác. Bạn là người cực kỳ xem trọng tình yêu. Bạn có khả năng sáng tạo và đam mê âm nhạc.

Nhưng vì tình yêu, đôi khi bạn đi lố trách nhiệm của mình, can thiệp quá mức khiến người khác cảm thấy phiền phức. Bạn cũng là một người có tính cầu toàn đối với bản thân.

Bài Học Cuộc Sống

Đừng chỉ mãi chăm sóc mọi người, hãy chăm sóc bản thân và gia đình. Đừng can thiệp quá giới hạn vào cuộc sống của người khác dù là với ý tốt. Hãy học cách buông bỏ, chấp nhận sự không hoàn hảo trên thế giới này.

Xu Hướng Nghề Nghiệp

Nhà thiết kế thời trang, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu, nội trợ, giáo viên, y tá, nhân viên chăm sóc khách hàng,…

Số 7 – Người Tìm Kiếm Đức Tin

Người có chỉ số đường đời thần số học số 7 là người thông minh, có óc phân tích, suy luận sắc sảo và tinh thần ham học hỏi, nghiên cứu sâu các vấn đề học thuật. Bạn thích sự yên tĩnh, yêu thiên nhiên, thích ở một mình để suy ngẫm về ý nghĩa cuộc sống.

Bạn được sinh ra để khám phá những bí mật và bí ẩn của vũ trụ và để tìm ra chân lý tâm linh của mình. Trực giác của bạn thường phán đoán con người rất chính xác. Nhưng bạn là người rất hay hoài nghi, bi quan, bạn chỉ tin khi tự bản thân kiểm chứng.

Bạn ít khi mở lòng ra với bất kỳ ai.

Bài Học Cuộc Sống

Cuộc sống sẽ dạy bạn biết tin tưởng người khác, biết lắng nghe người khác. Hãy cởi mở với mọi người hơn.

Ngoài ra, đừng để cảm xúc cô đơn, lạc lõng xâm chiếm mỗi khi ở một mình. Đối với bạn, cô độc chính là một món quà tặng. Chỉ khi ở một mình, khả năng phân tích và trí não của bạn mới phát huy được hiệu quả một cách tối đa.

Xu Hướng Nghề Nghiệp

Nhà nghiên cứu, nhà tư vấn công nghệ thông tin, nhà triết học, nhà tâm lý học,chiến lược gia, phóng viên, lập trình viên máy tính, giáo viên, bác sĩ,…

Số 8 – Nhà Lãnh Đạo Kinh Doanh

Bạn có khả năng điều hành xuất sắc. Bạn yêu thích công việc kinh doanh tự do hoặc làm việc tại các vị trí quyền lực. Bạn có tinh thần cầu tiến, dễ dàng giải quyết các vấn đề và hoàn thành mọi mục tiêu đề ra. Nhưng xu hướng lo lắng thái quá đôi khi làm cho năng lực của bạn bị kiềm hãm lại.

Bạn kiếm được tiền, giàu có và sung túc, nắm quyền lực trong tay, nhưng cũng đừng nên keo kiệt, tham lam để vận may biến mất.

Bài Học Cuộc Sống

Hãy tập trung hiện thực hóa ước mơ của mình thay vì để nỗi sợ hãi thất bại lấn át. Càng ở trên địa vị cao, bạn càng nên trung thực, chính trực, không để tiền bạc che mờ lý trí. Hãy chinh phục người khác bằng cả quyền lực và đạo đức để nhận được sự tôn trọng của họ.

Xu Hướng Nghề Nghiệp

Chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư tài chính, nhà thầu, cố vấn kinh doanh,…

Số 9 – Con Người Của Lòng Nhân Đạo

Bạn theo đuổi chủ nghĩa nhân đạo sống không vụ lợi và luôn hướng tới cộng đồng. Bạn luôn biết cảm thông, rộng lượng, hết lòng giúp đỡ mọi người đến mức đôi khi quên cả bản thân và gia đình.

Bạn có một tinh thần mạnh mẽ và ý chí vô cùng quyết tâm vượt qua thử thách. Những người có chỉ số đường đời thần số học số 9 cũng là những người yêu thích sự sáng tạo. Họ có xu hướng giỏi viết lách, thiết kế, hội họa, âm nhạc, diễn xuất,…

Bài Học Cuộc Sống

Bạn sẽ gặp rắc rối với gia đình khi hết mình cống hiến cho hoạt động xã hội. Nhưng cứ cho đi bạn sẽ nhận lại được nhiều điều quý giá.

Để phục vụ mọi người, bạn cần học cách trở thành thủ lĩnh trong cộng đồng, đi tuyên truyền và chia sẽ những thông điệp ý nghĩa để giúp đỡ mọi người.

Xu Hướng Nghề Nghiệp

Nhà hoạt động nhân đạo, diễn giả, diễn viên, nhà văn, y tá, bác sĩ, giáo viên,…

Số chủ đạo 11/2 – Bậc Thầy Truyền Cảm Hứng

Đây là những người mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho thế giới. Nhưng trước khi truyền dạy bất kỳ điều gì, bạn cần trải nghiệm, vượt qua nhiều thách thức để tích lũy kiến thức cho bản thân.

Người có chỉ số đường đời thần số học số 11 thường có trực giác nhạy bén. Họ có khả năng thấu hiểu, nắm bắt nhanh tâm lý, suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Họ thừa hưởng sức mạnh lãnh đạo từ con số 1 và cả lòng từ bi từ con số 2.

Bạn vừa biết lắng nghe, vừa biết trò chuyện một cách lôi cuốn. Nhưng bạn cần phải vượt qua rất nhiều thử thách, khổ nạn trong cuộc sống để tôi luyện bản thân, để có góc nhìn sáng suốt nhất.

Bài Học Cuộc Sống

Bạn sở hữu một kho tàng kiến thức khổng lồ, nhưng để truyền dạy nó đến mọi người, bạn cần học cách diễn đạt. Bạn cũng cần học cách phục vụ người khác nhưng vẫn không đánh mất bản thân mình.

Xu Hướng Nghề Nghiệp

Diễn giả trước công chúng, nhạc sĩ, giáo viên, tình nguyện viên, nghệ sĩ, người của công chúng,…

Số chủ đạo 22/4 – Bậc Thầy Kiến Tạo, Xây Dựng

Bạn là người có khả năng xây dựng, biến ước mơ trở thành hiện thực. Bạn đam mê xây dựng, kiến tạo điều gì đó có lợi cho cộng đồng, cho nhân loại.

Bạn thừa hưởng trực giác nhạy bén từ con số 11, lòng trắc ẩn và sự nhạy cảm từ số 2, tính thực tế và quyết tâm của số 4. Là người có tiềm năng thành công cao nhưng bạn lại rất sợ thất bại, dễ dàng từ bỏ ước mơ, hy vọng.

Bài Học Cuộc Sống

Bạn cần trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm để hoàn thiện bản thân, để tạo niềm tin vào bản thân mình. Đừng để cảm xúc, áp lực làm chùng bước chân bạn. Hãy bình tĩnh hiện thực hóa ước mơ.

Bạn cần tập trung làm việc vì lợi ích của nhân loại, giảm bớt các mục tiêu riêng lẽ khác.

Xu Hướng Nghề Nghiệp

Lãnh đạo, công nhân, bác sĩ, nhà ngoại giao, kiến trúc sư, nhà phát minh,…

Số chủ đạo 33/6 – Bậc Thầy Chữa Lành

Đây là những người cực kỳ hiếm. Bạn có khả năng chữa lành vết thương cho con người bằng tình yêu vô điều kiện. Bạn đi rao giảng, phục vụ nghệ thuật, chữa bệnh để mang đến niềm vui cho mọi người trên thế giới.

Bạn cũng là một người cầu toàn như người có chỉ số đường đời thần số học số 6. Bạn cầu toàn đến mức có những lý tưởng khiến người khác nghĩ bạn đang ảo tưởng, sống phi thực tế. Nhưng hãy cứ làm theo trực giác của mình.

Bạn cũng sở hữu khả năng sáng tạo nghệ thuật từ năng lượng của con số 3.

Bài Học Cuộc Sống

Bạn có khả năng chữa lành, là một bậc thầy chữa lành đại tài. Nhưng đừng can thiệp quá sâu vào quyền tự do, quyết định của người khác. Đừng tự ý cho rằng mình đúng và thực hiện nhiệm vụ chữa lành cuộc sống của họ.

Mục tiêu sống của bạn là phục vụ chữa lành cho mọi người và không ngừng cống hiến sáng tạo. Hãy học cách cân bằng cảm xúc, hài lòng với bản thân, không đòi hỏi sự hoàn hảo.

Xu Hướng Nghề Nghiệp

Nhà môi trường học, nhà ngoại cảm, họa sĩ, bác sĩ, giáo viên, nhà trị liệu,…

Trên đây chính là một vài nét đặc trưng của các con số trong chỉ số đường đời thần số học. Bạn có đang băn khoăn không biết mình thuộc con số nào? Hãy để lại bình luận tại đây, chúng ta sẽ cùng trò chuyện để bạn tìm ra con số chỉ số đường đời của mình.

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.