Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Cuộc sống bộn bề đôi khi buộc bạn phải tạm gác lại khao khát của bản thân. Bạn cất giữ nó nơi sâu thẳm trong tâm hồn rồi dần quên mất. Để rồi một ngày bạn chợt nhận ra bản thân bấy lâu nay chưa từng cảm thấy hạnh phúc. Và đó chính là lúc bạn cần nhờ đến chỉ số linh hồn trong thần số học để đánh thức trở lại khao khát nơi trái tim bạn. Chỉ Số Linh Hồn sẽ giúp bạn tìm ra ước mơ một đời của bản thân mình.

Chỉ Số Linh Hồn

Định Nghĩa Chỉ Số Linh Hồn Trong Thần Số Học

Chỉ số linh hồn hoạt động đơn giản như một chiếc máy đọc vị trái tim bạn xuyên qua lớp bụi mờ. Chỉ số linh hồn cho bạn biết sâu thẳm nơi tâm hồn bạn muốn có được điều gì, điều gì giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Từ đó, bạn dễ dàng đưa ra quyết định để hiện thực hóa ước muốn của bản thân.

Ý Nghĩa Các Chỉ Số Linh Hồn Trong Thần Số Học

Chỉ Số Linh Hồn

Số 1

Mong muốn nơi sâu thẳm trái tim của bạn là được độc lập, được dẫn đầu trong mọi lĩnh vực.

Bạn thông minh, nhạy bén, tự tin để lãnh đạo mọi người. Bạn không ngần ngại tự đưa ra những quyết định táo bạo và thực hiện chúng. Bạn luôn thích thể hiện cá tính độc đáo của riêng bản thân.

Bạn sẵn sàng tận dụng các cơ hội để được thăng tiến. Bạn ghét gò bó với thói quen hay khuôn khổ, bạn luôn tìm tòi những hướng đi mới để trở thành người tiên phong, trở thành một nhà lãnh đạo.

Bạn luôn mong muốn mọi công việc nằm dưới tầm kiểm soát, điều khiển của bản thân. Điều này tạo ra cảm giác khó chịu cho những người làm việc cùng bạn. Hãy học cách tin tưởng, giao trọn công việc cho mọi người, bạn sẽ dần cải thiện mối quan hệ với họ.

Số 2

Khao khát cháy bỏng của bạn là trở thành một nhà hòa bình, tạo ra không gian hòa hợp giữa mọi người trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng. Bạn mong muốn mọi người xung quanh đều được hạnh phúc. Bạn khao khát yêu và được yêu.

Bạn rất giỏi nhìn nhận, Bạn có thể nhìn thấy cả hai mặt của vấn đề. Vậy nên bạn luôn có giải pháp hòa giải hòa hợp nhất cho cả đôi bên. Bạn luôn cố gắng vun vén tình cảm trong các mối quan hệ. Bạn sẵn sàng trao gửi tình yêu của mình đến mọi người.

Người có chỉ số linh hồn số 2 trong thần số học là người không tham vọng, chỉ cần sự yêu thương.

Số 3

Mong muốn trong tâm hồn bạn là khao khát được thể hiện bản thân, được sáng tạo, được mang lại niềm vui, tiếng cười cho cả thế giới.

Bạn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất. Bạn vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Bạn thường xuyên mang niềm vui đến với mọi người qua những câu chuyện.

Bạn cũng là người yêu nghệ thuật, có tính sáng tạo. Bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi nghe được tiếng vỗ tay tán dương tác phẩm của mình.

Số 4

Bạn khao khát được trở thành một người làm việc hết mình, mang lại sự ổn định, trật tự cho gia đình, cho công việc, cho cộng đồng. Bạn mong muốn có một cuộc sống an toàn, ổn định. Bạn hài lòng khi xây dựng được một tương lai vững chắc.

Bạn là người yêu thích sự rõ ràng, logic, kỹ lưỡng. Mọi công việc bạn làm đều theo kế hoạch, quy tắc, khuôn khổ, tỉ mỉ, không qua loa, cẩu thả. Bạn luôn chắc chắn với mọi quyết định.

Bạn sẵn sàng học hỏi, nghiên cứu thêm nhiều kiến thức. Bạn cũng không ngần ngại chia sẻ kiến thức với mọi người xung quanh để họ cũng có cuộc sống ổn định như bạn.

Số 5

Mong muốn của bạn là được thám hiểm thế giới, được tự do bay lượn, là chính bản thân mình.

Bạn không thích phải chịu sự ràng buộc. Bạn cũng không muốn sống một cuộc sống nhàm chán, vô vị, tẻ nhạt. Bạn thích sự năng động, phóng khoáng và kích thích. Bạn thường du lịch trải nghiệm nhiều nơi, chơi thể thao và tham gia nhiều hoạt động khám phá. Con người bạn tràn đầy năng lượng sáng tạo,

Tuy nhiên, việc yêu thích tiệc tùng, tụ tập có thể làm cuộc sống của bạn trở nên tiêu cực. Hãy cảnh giác.

Số 6

Chỉ số linh hồn trong thần số học cho thấy ước mơ cháy bỏng của bạn là trở thành người chăm sóc, phục vụ, hỗ trợ, nuôi dưỡng mọi người bằng tình yêu. Bạn muốn lan tỏa tình yêu của mình đến thế giới, giúp mọi người được hạnh phúc.

Bạn là người có trách nhiệm, luôn biết quan tâm đến những người bạn yêu thương. Tình yêu, sự che chở của bạn dành cho mọi người đôi khi quá lớn đến mức bạn áp đặt người khác phải làm theo khuôn khổ của bạn. Điều này khiến họ cảm thấy khó chịu. Hãy học cách tin tưởng vào những người xung quanh, giảm bớt lo lắng thái quá.

Số 7

Mong muốn từ trái tim của bạn là khám phá các bí mật bí ẩn của vũ trụ và tìm ra sự thật tâm linh,

Bạn yêu thích việc nghiên cứu, tìm tòi để giải đáp cho các thắc mắc của bản thân như vì sao mặt trời lại mọc, vì sao mặt trăng lại tròn,… Bạn luôn muốn tìm hiểu rõ nguyên lý làm việc, bản chất, nguyên nhân của các vấn đề. Nhờ ham học hỏi, quan sát tốt, bạn sở hữu cho mình lượng kiến thức khổng lồ.

Bạn sẵn lòng chia sẻ kiến thức, trí tuệ của mình với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp họ giác ngộ ra chân lý.

Số 8

Mong muốn từ trái tim của bạn là trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh tài ba với điều kiện sống dư giả.

Bạn luôn cố gắng nỗ lực kiếm tiền để nâng cao chất lượng cuộc sống. Chỉ khi sở hữu khối tài sản phong phú, bạn mới an tâm tận hưởng đời sống vương giả.

Bạn mạnh mẽ và giàu nghị lực. Bạn giỏi kiếm tiền nhưng cần biết giữ mình, đừng quá tham lam để rơi vào vòng lao lý. Hãy tạo ra tài sản dựa trên sự nỗ lực của bản thân, kinh doanh hợp pháp và biết giúp đỡ mọi người.

Số 9

Theo chỉ số linh hồn trong thần số học, mong muốn từ trái tim bạn là trở thành người giàu lòng nhân ái, có khả năng giúp đỡ người khác để thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn là người tốt bụng, thương người. Bạn sẵn sàng cho đi mà không toan tính. Tấm lòng cao cả, thích giúp đỡ người khác của bạn góp phần làm đẹp cho xã hội.

Bạn đối đãi với mọi người bằng tình yêu nên cũng đồng thời nhận lại được tình yêu từ mọi người. Bạn rất được tin tưởng, lại là một người sáng tạo, có nhiều ý tưởng mới mẻ. Vì vậy, bạn thường lãnh nhận trọng trách lãnh đạo mọi người.

Số 11/2

Bạn khao khát trở thành giáo viên, đi truyền dạy kiến thức, giúp mọi người nâng cao hiểu biết về thế giới. Bạn ước mơ xây dựng một cuộc sống hòa bình, tươi đẹp hơn cho mọi người.

Bạn luôn nghĩ đến những điều lớn lao bạn có thể làm để cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn. Là người dám nghĩ đến những điều to lớn, nhưng bạn lại khá rụt rè. Bạn thích an toàn, ổn định, sợ thay đổi.

Bạn có tài năng lan truyền cảm hứng bẩm sinh. Bạn dễ dàng vực dậy tinh thần cho mọi người. Bạn khai sáng, mở mang đầu óc họ bằng nhiều kiến thức, giúp họ cải thiện, chữa lành cuộc sống.

Số 22/4

Mong muốn từ trong trái tim của bạn là trở thành người xây dựng bậc thầy, người biến ước mơ trở thành hiện thực.

Bạn có một tầm nhìn lớn, một mục tiêu dài hạn. Bạn biết được cần phải làm điều gì để cải thiện hoạt động của các doanh nghiệp, của tổ chức, của cộng đồng. Bạn giỏi xây dựng, phát triển công việc, biến tham vọng của mình trở thành hiện thực, mang lại lợi ích cho mọi người. Bạn làm việc dựa trên logic, một khi đã làm chắc chắn sẽ thành công.

Bạn cũng là người yêu thích sự an toàn, không chuộng thay đổi. Đôi khi, điều này khiến bạn chùng bước, không thể thực hiện được tham vọng của mình.

Số 33/6

Mong muốn từ trong trái tim của bạn là trở thành bậc thầy chữa lành, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho thế giới bằng lòng trắc ẩn.

Bạn là một người đầy sáng tạo, nhạy cảm và hài hước. Bạn yêu thích việc chăm sóc, nuôi dưỡng mọi người, đặc biệt là các thành viên trong gia đình.

Bạn đến với thế giới để cống hiến hết mình. Bạn sẵn sàng phục vụ những người cần mình, truyền dạy kiến thức về tình yêu cho mọi người.

Bạn đến với cuộc sống này là để hạnh phúc, để thỏa mãn tâm hồn mình. Hãy lắng đọng một chút, dành thời gian tìm hiểu về chỉ số linh hồn trong thần số học để biết tâm hồn mình khao khát điều gì. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để hiểu lời trái tim.

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.