Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Chúng ta đều đã biết đến vô vàn lợi ích thần số học mang lại cho doanh nghiệp. Nào là hé lộ chân dung khách hàng tiềm năng hay tiết lộ cách tiếp cận khách hàng tốt nhất. Thế nhưng chưa ngừng lại ở đó. Thần số học vẫn còn có thêm một lợi ích to lớn hỗ trợ công việc kinh doanh. Đó chính là giúp các doanh nhân lập kế hoạch kinh doanh để tăng khả năng chốt sales.

kế hoạch kinh doanh

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Dựa Trên Chỉ Số

Thần số học đánh dấu các ngày làm việc theo chỉ số từ 1 đến 9. Hai trường hợp chỉ số ngày làm việc ngoại lệ được tính thêm vào là ngày 11 và 22. Để tính toán các chỉ số này, người ta dựa trên tên của doanh nghiệp. Chỉ số này được gọi là chỉ số đường đời.

Chỉ số đường đời là chỉ số quan trọng nhất, hỗ trợ doanh nghiệp xác định mức độ kinh doanh thành công. Chỉ số đường đời ngoài ra còn giúp chủ doanh nghiệp tìm thấy khả năng tốt nhất của bản thân. Nó đóng vai trò như người dẫn lối, giúp họ tiếp cận đến gần thành công một cách dễ dàng nhất.

Vì thế, để lập kế hoạch kinh doanh, tăng khả năng chốt sales cho doanh nghiệp, chúng ta không thể không xét đến chỉ số đường đời.

Ý Nghĩa Của Các Ngày Làm Việc Để Lập Kế Hoạch Kinh Doanh

Ngày Làm Việc Số 1

Ngày số 1 là ngày doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công nối tiếp. Đây là ngày phù hợp để chốt doanh số. Với các chủ doanh nghiệp, ngày làm việc số 1 cũng là ngày để họ thể hiện kỹ năng lãnh đạo của bản thân.

Bên cạnh đó, hãy thúc đẩy các lượt theo dõi hành động trong ngày này bằng cách khởi động chiến dịch quảng bá mới. Họ sẽ đánh giá cao về tính độc đáo của mặt hàng hơn. Ngoài ra, nếu tổ chức một chiến dịch quảng bá mặt hàng có giới hạn, hay thêm tặng phẩm bonus, số lượng khách hàng đồng ý chốt sales đặc biệt sẽ gia tăng nhanh chóng.

Ngày Làm Việc Số 2

Ngày hôm nay mang không khí của tình hòa bình, hợp tác, hữu nghị. Vì thế, nó vô cùng thích hợp để xây dựng, thắt chặt, cải thiện các mối quan hệ. Chủ doanh nghiệp có thể sử dụng ngày này để lắng nghe ý kiến, bất bình từ phía nhân viên. Từ đó, chúng ta cùng nhau tìm cách giải quyết các khúc mắc, cùng nhau phát triển hơn.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể tổ chức hoạt động tương tác trực tiếp với khách hàng hôm nay. Thông qua các hoạt động này, người tiêu dùng sẽ hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, tăng thêm lượt đăng ký mới từ khách hàng tiềm năng. Nhờ đó, doanh số bán hàng cũng được tối đa hóa.

Tuy nhiên, ngày hôm nay không thích hợp cho việc bán hàng ngay lập tức hay trao tặng thêm các tặng phẩm bonus. Bởi hầu hết người tiêu dùng không đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng trong hôm nay. Thay vào đó, hãy tập trung lập kế hoạch kinh doanh, gửi các bảng câu hỏi khảo sát đến người tiêu dùng, mở đầu cuộc trò chuyện với họ.

Ngày Làm Việc Số 3

Ngày làm việc số 3 là ngày của sự sáng tạo, tương tác, giải trí. Trong ngày này, doanh nghiệp nên tổ chức hoạt động sáng tạo, thể hiện cá tính của người tiêu dùng. Ví dụ như một hoạt động mua sắm trực tiếp. Qua đó, người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm, gia tăng ham muốn được sở hữu sản phẩm. Doanh số bán hàng cũng nhờ đó mà dần tăng nhanh.

Hôm nay cũng chính là ngày phù hợp cho các sự kiện bán hàng giảm giá. Khách hàng trong những ngày này đã sẵn sàng tinh thần chốt đơn. Các nhân viên cũng chịu ảnh hưởng của ngày làm việc số 3. Họ làm việc nhóm tốt hơn và cùng nhau hợp tác hiệu quả để chốt được nhiều doanh thu hơn.

Ngày Làm Việc Số 4

Trái với ngày số 3, người tiêu dùng ít có ham muốn mua sắm trong hôm nay. Họ cũng chưa có ý định đặt bút ký kết các hợp đồng kinh doanh với chúng ta. Vì thế, thay vì bán hàng trực tiếp, hãy dành thời gian chuyên tâm suy nghĩ tìm cách thuyết phục khách hàng nhiều hơn, tìm cách củng cố lòng tin nơi họ. Ví dụ, chúng ta có thể thử cách viết blog miêu tả rõ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Hôm nay chúng ta có thể tổng kết lại thành quả lao động của ngày số 3. Đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành đến người tiêu dùng đã tin tưởng ủng hộ doanh nghiệp. Đồng thời, hãy cung cấp thêm các tặng phẩm bonus để thu hút, gia tăng sức mua của khách hàng. Hôm nay cũng là một ngày phù hợp để thuyết phục người tiêu dùng khó tính chốt đơn.

Ngày Làm Việc Số 5

Hôm nay, doanh nghiệp có thể bán được nhiều đơn hàng. Nhưng cũng đồng thời nhận được nhiều yêu cầu trả hàng hoàn tiền. Đây chính là lúc doanh nghiệp cần chuẩn bị sẵn sàng khởi động kế hoạch dự phòng khi không thu được lợi nhuận.

Tuy nhiên, đừng vội vã thay đổi. Hãy bám sát kế hoạch ban đầu song song với công tác chuẩn bị kế hoạch mới. Hãy nỗ lực hơn. Chẳng hạn, hãy đề cập thêm nhiều lợi ích mà mặt hàng mang lại hoặc tương tác với người tiêu dùng qua phương tiện mạng xã hội hay email.

Ngày hôm nay có thể là một ngày làm việc không mấy hiệu quả. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng. Hãy thật thoải mái và cứng rắn bước tiếp.

Ngày Làm Việc Số 6

Hôm nay, chúng ta trở lại tương tác với nhóm khách hàng trung thành với thương hiệu doanh nghiệp. Hãy gửi cho họ những lời nghị hấp dẫn để khơi gợi mong muốn tìm ẩn trong họ. Tuy nhiên, đừng cố chốt đơn với họ. Bây giờ chưa phải lúc.

Hãy lập kế hoạch kinh doanh, giới thiệu các thành tựu doanh nghiệp đã đạt được với khách hàng mới. Cung cấp cho họ những bằng chứng, bài đánh giá, lời chứng thực đầy thuyết phục về mặt hàng chất lượng của chúng ta. Họ sẽ dần cảm thấy thu hút hơn.

Ngày hôm nay chúng ta vẫn có cơ hội chốt được các đơn hàng lớn nhờ tận dụng các mối quan hệ với những vị khách hàng cũ. Tuy nhiên, hôm nay vẫn chưa phù hợp để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, mặt hàng mới hay tung ra các lời đề nghị phiên bản giới hạn, các sản phẩm bonus. Hãy thật kiên nhẫn.

Ngày Làm Việc Số 7

Theo thần số học, ngày làm việc số 7 không phù hợp để chốt đơn các sản phẩm, dịch vụ hữu hình. Tuy nhiên, hôm nay là ngày các sản phẩm, dịch vụ thúc đẩy cải thiện bản thân lên ngôi.

Các huấn luyện viên thể hình hay các huấn luyện viên cuộc sống có thể sẽ thành công bán các chương trình chăm sóc sức khỏe. Các doanh nghiệp không kinh doanh trong phân khúc hỗ trợ cải thiện bản thân có thể bán các gói sản phẩm dành riêng cho thành viên. Các bậc thầy lan truyền cảm hứng có thể sẽ bán được sách hay các khóa học.

Ngày hôm nay là ngày dành cho những người tiêu dùng hướng nội. Họ có thể sẽ sẵn sàng ủng hộ chiến dịch gây quỹ xây dựng khóa học từ thiện.

Ngày Làm Việc Số 8

Quay trở lại với một ngày đầy năng động. Hôm nay, doanh nghiệp có thể tung ra các video quảng bá trực tiếp. Người tiêu dùng của bạn sẽ sẵn lòng ngồi lại xem bài giới thiệu.

Chúng ta cũng có thể nhận các cuộc phỏng vấn vào ngày hôm nay. Điều giúp khách hàng gia tăng niềm tin đối với thương hiệu của doanh nghiệp, củng cố thêm lòng trung thành của họ.

Hôm nay chính xác là ngày để chúng ta quảng bá doanh nghiệp rộng rãi.

Ngày Làm Việc Số 9

Đây là lúc hoàn thành công việc. Trong ngày hôm nay, các doanh nghiệp có thể kết thúc chiến dịch bán hàng của mình. Chúng ta cũng có thể chọn ngày hôm nay là ngày kết thúc các buổi hội thảo qua website, để sau đó khởi động chuẩn bị cho một buổi ra mắt gặp mặt trực tiếp lớn hơn.

Hôm nay cũng là một ngày phù hợp để khôi phục lại các mối quan hệ giữa các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể hoàn thành việc chốt đơn với các khách hàng mới. Ngày hôm nay vô cùng phù hợp để tổ chức lễ bàn giao.

Hôm nay, nếu các doanh nghiệp nhận phải các kết quả nằm ngoài mong đợi, đừng lo lắng. Mọi việc xảy ra đều có lý do.

Gợi Ý Kế Hoạch Kinh Doanh Tăng Khả Năng Chốt Sales

Thời Điểm Lập Kế Hoạch

Ngày làm việc số 1 phù hợp nhất để chúng ta lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là lúc chủ doanh nghiệp cần liệt kê rõ các mục tiêu và cách thức hoàn thành mục tiêu đã đề ra cho doanh nghiệp.

Với những quyết định lớn, quan trọng trong kinh doanh, hãy thực hiện nó vào ngày số 7. Vì đây là ngày dành cho sự tịnh tâm, thiền định, bình yên, thích hợp cho việc suy nghĩ thấu đáo, kỹ càng.

Ngày số 8 sẽ là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch xây dựng các mối quan hệ hợp tác lâu dài, đặc biệt là các mối quan hệ B2B.

Thời Điểm Viết Blog Và Sáng Tạo Nội Dung Quảng Bá

Ngày số 1 cũng dành cho các công việc sáng tạo như viết blog hay nội dung quảng cáo. Trong ngày này, năng lượng sáng tạo của chúng ta được nâng cao. Cũng vì vậy, các bài viết trở nên hấp dẫn, thu hút hơn.

Bên cạnh đó, để tìm kiếm ý tưởng mới, hãy thực hiện nó vào ngày số 5. Đây cũng là thời điểm phù hợp để xuất bản các nội dung, nhận về các lượt xem cao nhất.

Ngoài ra, ngày số 8 sẽ phù hợp để chúng ta lập kế hoạch kinh doanh, thực hiện các hoạt động marketing cho thương hiệu doanh nghiệp. Từ đó, chúng ta trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực viết blog, sáng tạo nội dung.

Kế Hoạch Kết Nối & Mở Rộng Các Mối Quan Hệ Kinh Doanh

kế hoạch kinh doanh

Hãy tìm kiếm thêm các chuỗi kết nối, các mối quan hệ mới qua các hoạt động sự kiện vào ngày số 3. Bởi đây là những ngày chúng ta có tâm trạng tốt nhất. Chúng ta thân thiện và sẵn sàng tương tác nhiều hơn với người nghe. Lựa chọn ra mắt một sản phẩm hay dịch vụ vào ngày hôm nay là một lựa chọn chính xác. Vì có khả năng, ngày hôm nay chúng ta sẽ thu hút được rất người người tiêu dùng, khả năng thành công tương đối cao.

Ngoài ra, ngày số 9 sẽ là ngày phù hợp để hoàn thành một thương vụ hợp tác khó khăn. Trong ngày này, khách hàng của chúng ta trở nên thoải mái hơn. Họ dễ dàng tiếp thu những ý tưởng mới, sẵn sàng chấp nhận các thay đổi trong doanh nghiệp của chúng ta.

Đừng quên sử dụng ngày số 8 để thể hiện quyền lực trong một mối quan hệ hợp tác. Nhờ đó, các đối tác sẽ tôn trọng khả năng lãnh đạo của chúng ta hơn.

Ký Kết

Tất cả các công việc như chốt sale, ký kết hợp đồng, ký kết hợp tác, thực hiện chiến dịch, ký séc đầu tư đều nên thực hiện vào ngày số 1.

Ngày số 8 được dành để mở rộng thêm các hợp đồng, mở rộng mặt hàng hoặc nhượng quyền kinh doanh.

Các tài liệu còn lại có thể đặt bút ký vào ngày số 9. Vì đây là ngày phù hợp để hoàn thành tất cả các công việc còn tồn đọng và gia hạn các hợp đồng.

Lập Hóa Đơn & Làm Thủ Tục, Giấy Tờ

Khi có các thủ tục, giấy tờ cần phải hoàn thành, hãy thực hiện nó vào ngày số 2. Đây là ngày của sự hòa bình, hòa hợp trong công việc, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Bên cạnh đó, hãy tổ chức các buổi đánh giá nội bộ vào ngày số 4. Đó là lúc chúng ta làm việc cẩn thận, kỹ càng, chi tiết nhất, hạn chế khả năng sai sót xảy ra. Đây cũng là ngày phù hợp để xây dựng, lập thêm các kế hoạch kinh doanh vững chắc cho doanh nghiệp.

Ngày số 6 sẽ được sử dụng để thu hút các khách hàng mới, tăng thêm lợi nhuận, lập thêm hóa đơn. Và cũng là lúc phù hợp để củng cố các mối quan hệ đang có.

Mở Các Cuộc Họp

Hãy lên lịch thông báo về các cuộc họp mặt mới vào ngày số 1. Đa phần các cuộc họp này có nội dung bàn về một sản phẩm hoặc dịch vụ mới đang được quảng bá.

Các cuộc họp thông báo thay đổi nhân sự, tái cơ cấu quản lý, cải tổ bộ phận sẽ được thực hiện vào ngày số 2. Vì đây là ngày các nhân viên và người quản lý trong doanh nghiệp trở nên hòa hợp hơn.

Ngày số 3 sẽ dành cho các cuộc họp mặt thân mật, giải trí, giao lưu giữa các đồng nghiệp. Tổ chức một buổi tiệc tối vào ngày này là việc làm phù hợp nhất. Hãy để việc họp bàn đánh giá hiệu số công việc cho ngày số 4. Bởi đây là ngày mọi công việc được hoàn thành một cách chi tiết, rõ ràng.

Ngày số 8 sẽ được sử dụng để mở ra các cuộc họp bàn lãnh đạo điều hành các dự án. Bởi đây là ngày các nhân viên cấp dưới tuân theo quyết định lãnh đạo của chủ doanh nghiệp nhiều hơn.

Ngày số 9 sẽ là ngày dành cho các bữa tiệc, các bữa lễ kỷ niệm của doanh nghiệp, ăn mừng một dự án đã được hoàn thành, một sự kiện ra mắt sản phẩm thành công,…

Những Ứng Dụng Thần Số Học Khác Trong Công Việc Lên Kế Hoạch Kinh Doanh

Lựa Chọn Liên Doanh Kinh Doanh Phù Hợp

Dựa trên chỉ số đường đời, chủ doanh nghiệp sẽ biết được loại hình kinh doanh phù hợp nhất với bản thân. Từ đó, chúng ta dễ dàng lựa chọn liên doanh chính xác, mang lại kết quả thành công.

Nếu doanh nhân lựa chọn kinh doanh trong một lĩnh vực yêu thích và phù hợp với chỉ số đường đời, họ sẽ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách khi làm việc bằng cả đam mê.

Chọn Tên Doanh Nghiệp

Tên doanh nghiệp quan trọng không kém các yếu tố khác. Nó có thể ảnh hưởng đến sự thành công của công ty.

Theo thần số học, tên doanh nghiệp và cả tên miền đều cần phải phù hợp với chỉ số ngày sinh và chỉ số đường đời của chủ sở hữu. Điều này sẽ mang lại may mắn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp trụ vững trên thị trường.

Ngày Đăng Ký Kinh Doanh

Quan trọng không kém ngày khai trương chính là ngày đăng ký kinh doanh và đăng ký tên miền.

Thần số học cho rằng chúng ta nên chọn ngày đăng ký phù hợp với tên doanh nghiệp và chỉ số đường đời của chủ doanh nghiệp. Nó giúp đảm bảo doanh nghiệp được tồn tại lâu dài, dễ dàng vượt qua khó khăn.

Thời Gian Đăng Ký Kinh Doanh

Không chỉ chọn ngày, chúng ta cũng nên chọn giờ đặt bút đăng ký tên doanh nghiệp và tên miền. Hãy chọn một giờ lành để thực hiện. Bởi việc đăng ký sớm hay muộn hơn sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi đời của doanh nghiệp.

Hãy đặt hẹn và chuẩn bị kỹ lưỡng để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Ngoài ra, còn có rất nhiều điều chúng ta cần lưu ý khi lập kế hoạch kinh doanh. Nếu bạn chuẩn bị ra mắt doanh nghiệp và muốn tìm hiểu rõ thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thần số học để đưa ra các quyết định hợp lý nhất.

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.