Cuộc sống

đầy những phép nhiệm màu

đầy những
phép nhiệm màu

XIN CHÀO, TÔI LÀ

Bạn thực sự có thể thay đổi cuộc sống của mình

Ngay từ khi còn là một cô bé, tôi đã mơ ước trở thành một tiếp viên hàng không được đi đến thật nhiều nơi mới mẻ ở thế giới ngoài kia. Tôi thích được nhìn ngắm những vùng đất lạ, nhưng khung cảnh đẹp đẽ. tìm hiểu về những con người mới và văn hóa của họ. Chính vì vậy khi lớn lên tôi đã quyết định đi thi tiếp viên. Nhưng thật tiếc tôi không đủ tiêu chuẩn để trở thành 1 tiếp viên hàng không. Nhưng việc đam mê của tôi với ngành hàng không hết. Tôi nộp đơn ứng tuyển vào vị trí tiếp viên mặt đất. Và tôi đã trở thành tiếp viên mặt đất với một niềm khát vọng được tỏa sáng trong môi trường đó.Ngay sau khi tôi bước vào môi trường công việc đó , mọi thứ đã khác.

 

Khi tôi phát hiện ra tiêu chuẩn cạnh tranh cao và thực tế là hàng trăm bạn trẻ tài năng khác cũng hy vọng và đang tranh giành cùng một giấc mơ như vậy. Sự tự tin của tôi đã không còn và tham vọng của tôi đã vụt tắt.Tôi tin rằng các cô gái khác có nhiều tài năng hơn, khéo léo,đẹp hơn tôi gấp mười lần. Tôi cảm thấy không có cách nào Tôi có thể cạnh tranh – và tôi thậm chí không muốn thử. Điều khiến tình hình tồi tệ hơn là điều chưa bao giờ trong đời tôi .tôi chưa bao giờ dự tính kế hoạch công việc dự phòng cho bản thân!

 

Cũng trong lúc tôi đi làm tôi đã gặp chồng cũ của Tôi. Niềm hi vọng về công việc cũng lụi tắt. Tôi coi nó như một việc hàng ngày tôi phải làm, có thu nhập và ổn định. Tôi tập trung vào việc xây dựng hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ đấy.Năm 2015 Tôi bắt đầu có đứa con gái đầu tiên.Điều này thực sự là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 

Cũng nhờ có bé tôi đã bắt đầu tập tành kinh doanh vé máy bay tại nhà. Tôi bén duyên với nghề vé từ đây. Và thật biết ơn khi công việc này đã cho tôi một khoản thu nhập đáng kể. Giup tôi có thêm thu nhập để gia đình tôi có thể thoải mái hơn về kinh tế. Và tôi cứ tiếp tục sống với vai trò một người vợ . một người mẹ hết lòng vì gia đình.

 

Có nhiều đêm tôi vẫn thức đến qua nửa đêm để làm việc và sáng hôm sau 3 giờ sáng đã phải dậy để tiếp tục đi làm tại sân bay với công việc hàng không kia.Qủa thực lúc đó tôi thấy rất hạnh phúc khi được làm những việc đó. Tôi biết ơn khách hàng vì họ đã tin tưởng và ủng hộ tôi. Cho tới lúc tôi có em bé thứ 2 vào năm 2017. Gia đình chúng tôi vẫn đang rất hạnh phúc. Tôi vẫn hết lòng tin tưởng người chồng của tôi. Nhưng có một việc không may xảy ra với bé thứ 2 là bé sinh ra nhưng mới được nửa tháng thôi thì đã phát bệnh viêm phổi. Tôi và gia đình đã rất vất vả trong giai đoạn đó. Có những lúc thương con đến khóc không nên lời. Vì vậy sau khí bé khỏi bệnh, tôi dành rất nhiều thời gian chăm sóc bé. Và theo ý kiến chồng tôi lúc đó tôi đã nghỉ việc tại sân bay. Và chính thức ở nhà phụ chăm con (Thời điểm đó tôi vẫn bán vé rất tốt). Có lẽ cuộc sống tôi bắt đầu gặp vấn đề từ đây.

Tôi cũng có khách hàng lớn thường xuyên liên hệ tôi mua vé. Và tôi cũng rất tin tưởng họ. Tôi đã cho họ nợ một khoản tiền lớn. Tôi ở nhà chăm tới lúc bé được 15 tháng , Sức khỏe bé khá ổn. Sau đó Tôi quyết định mở một công ty về vé máy bay. Lúc đầu mở cũng được sự ủng hộ của chồng tôi lúc đó. Nhưng được 1 vài tháng thì chúng tôi gặp vấn đề. Tôi và chồng tôi có rất nhiều điểm không tương đồng. Và gia đình chúng tôi dần đi vào ngõ cụt.

 

Cuối năm 2018 Chúng tôi bắt đầu ly thân. Vì những lý do bất đồng quan điểm. Và Tôi phát hiện ra chồng tôi đã có tình cảm với người phụ nữ khác. Đó là cú sốc tinh thần quá lớn đối với tôi. Người mà tôi tin tưởng và hi sinh tất cả tuổi thanh xuân lại có thể phản bội tôi. Và đau lòng hơn chính là người phụ nữ kia còn là người tôi quen biết.Không những ko xinh đẹp, không trẻ trung bằng tôi. Lại đang có chồng. Tôi sốc thực sự và bắt đầu rơi vào hố đen cuộc đời tôi.Tôi bắt đầu sống cuộc sống theo ý tôi. Tôi gặp gỡ bạn bè, nhậu nhẹt tới khuya mới về.Tôi dường như trở thành 1 cô gái hư hỏng. Công việc kinh doanh của tôi cũng không mấy phát triển. Vị khách lớn của tôi phá sản. Để lại một khoản nợ lớn tới giờ vẫn chưa thanh toán. Mọi thứ gần như rơi vào bế tăc.

 

Tôi tìm đến các lớp học bản thân nhằm thay đổi tôi. Lớp học đầu tiên là về Marketing để giúp cho công việc tôi. Sau đó là lớp NlP, rồi tôi đi học thiền Vipassana. Nhưng tất cả vẫn không thể nào cứu vãn nổi cuộc hôn nhân này. Tôi cũng không thể nào chấp nhận được sự phản bội đó. Tôi quyết định ly hôn vào đầu năm 2020. Và sau đó dịch COVID tới. Ngành nghề của tôi bị ảnh hưởng nặng nề. Doanh thu của tôi năm đó giảm xuống còn 1/10 trước kia.

 

Tôi rơi vào khủng hoảng. Trong những tháng sau đó, tôi đã đánh mất giấc mơ của mình, danh tiếng của tôi, và lòng tự trọng của tôi. Tôi đã bị mất tất cả,tôi không chắc chắn về mục đích sống và tôi không có hy vọng gì cho tương lai của mình.Trong lần đi thiền đó có một người bạn đã chia sẻ và xem giúp tôi một phần nhỏ của thần số học… Mặc dù tôi tin vào thế giới linh hồn và bị thu hút về thế giới tâm linh kỳ bí ấy… Nhưng thời điểm đó tôi cũng không tin vào mấy điều bạn ấy nói lắm… Tôi cho rằng đó chỉ là một dạng bói toán không có căn cứ.. và mang hơi hướng tâm linh mà thôi.

 

Bạn ấy cũng chỉ tôi cuốn sách tôi nên đọc nhưng tôi cũng lãng quên nó ngay sau đó.Tôi cho rằng đó là một đống rác và không có tác dụng gì cho tôi thời gian trong ngày.Tôi không có kỳ vọng về kết quả và nghĩ rằng nó hoàn toàn lãng phí thời gian của tôi. Và cứ thế cuộc sống tôi cứ tiếp tục trôi nổi , không hề có một mục tiêu hay định hướng gì… Thú thật tôi đã từng nghĩ đến việc tự kết liễu cuộc đời mình trước khi tôi đi thiền lúc đấy… Cho đến ngày nay, tôi vẫn xấu hổ vì sự thiếu hiểu biết của mình và tư duy khép kín để đánh giá số học trong như vậy một cách tiêu cự

Một ngày, cuộc sống của tôi đã thay đổi

mãi mãi

Sau sáu tháng đó, tôi tiếp tục đi thiền khóa thứ 2 trong năm đó. Nhân duyên lại để tôi gặp lại người bạn đó và họ đã chia sẻ lại với tôi họ đã ứng dụng vào cuộc sống đó như thế nào.. Tôi rất bất ngờ. Sau khi kết thúc khóa thiền tôi tìm đến 1 người bạn có chuyên môn đọc luận giải về thần số học chi tiết.Và chỉ với 60 p đọc về bài đọc đó tôi thực sự đã thay đổi hoàn toàn. Họ nói, “Không có gì gọi là trùng hợp” và “Khi học sinh đã sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện ”- Tôi có thể khẳng định từ kinh nghiệm cá nhân rằng đây chắc chắn là trường hợp cho tôi. Việc đọc của tôi không chỉ phi thường, chính xác, nó cũng hé lộ cho tôi biết về tiềm năng của mình và truyền cảm hứng cho tôi muốn đạt được nó.Trong bài đọc của tôi, Nhà luận giải đó đã tiết lộ một khía cạnh khác của tôi mà tôi đã thấy thoáng qua, nhưng chưa khám phá đầy đủ. Cô ấy nhấn mạnh khả năng của tôi và dạy tôi nhìn nhận bản thân mình (và cuộc sống của tôi) từ một góc nhìn sâu hơn và rộng hơn. Bởi vì cô ấy đã thảo luận về những đặc điểm tính cách và những thách thức của tôi ở phần đầu của bài đọc, tôi đã có thể thấy cách số học chính xác thực sự như thế nào.

 

Khi cô ấy nói về những điểm yếu và cuộc sống điển hình của tôi thử thách, nó giúp tôi thấy rằng tôi không phải là loại người tôi đã từng rơi vào lúc trước hoặc trong tình trạng khó khăn nào đó tôi đã ở,tôi đã từng là một kẻ thất bại trong vô vọng, sợ hãi. Tôi gặp tình trạng khó khăn đó là vì nó là điển hình của năng lượng các con “Số.” Nghe có vẻ lạ, tôi thấy yên tâm và một cảm giác yên bình tràn ngập khi khám phá ra. Biết rằng đối mặt với những thách thức mà tôi phải đối mặt là “bình thường” ,là lẽ tự nhiên tôi phải gặp.

 

Tôi đã học cách chấp nhận, và đã cho phép tôi bắt đầu cuộc hành trình dài hơn và tiến bộ hơn, hướng tới tình yêu và sự hiểu biết bản thân – một cuộc hành trình có thể đã không bắt đầu nếu tôi không phát hiện ra “ con số” của chính mình.Tôi đã thấy mình hoàn toàn bị thu hút bởi các nghiên cứu về con số trong thần số học.

 

Và tôi nhận ra Thấn số học sẽ là công cụ giúp chữa lành cho bản thân bằng việc tìm lại được lý do chúng ta thức dậy mỗi sáng..sứ mệnh ta cần hoàn thành ở cuộc đời này …Và nó cũng giúp chúng ta sống một cách nhẹ nhàng hơn, bình an hơn giống như con thuyền ra khơi có la bàn chỉ dẫn đi đúng con đường cần đi …

 

Đó cũng là lý do tại sao tôi đã tự mình viết nên bản báo cáo số học “Giải Mã Tính Cách & Kiến Tạo Vận Mệnh – THE KEY TO HAPPINESS” .Tôi mong muốn lan tỏa nhiều hơn về thần số học đến mọi người xung quanh. Không thể phủ nhận được những lợi ích mà Thần số học mang lại cho Tôi và các học viên của tôi trong suốt thời gian qua. Và tôi tin chắc bạn cũng sẽ thay đổi nhanh chóng và rõ rệt hơn nữa nhờ vào The Key To Happiness…

Sứ mệnh của tôi
là thắp sáng thế giới của bạn

BÂY GIỜ TÔI ĐÃ BIẾT CUỘC SỐNG CÓ THỂ KỲ DIỆU NHƯ THẾ NÀO, TÔI MUỐN BẠN TRẢI NGHIỆM NIỀM HẠNH PHÚC CỦA BẠN. DỰA VÀO CHÍNH LINH CẢM VÀ TRỰC GIÁC CỦA BẠN...

Tháng SÁU thật tuyệt vời! Là một tháng đầy hành động Mạnh mẽ, có nhiều cơ hội đang ở phía trước của chúng ta! Trong Dự báo thần số học tháng 6 năm 2021 này là tháng có những kết quả về tài chính & liên quan đến vật chất, Nên dành nhiều thời gian để tập trung vào các mục tiêu tiền bạc, tài sản vật chất. Cũng nên sắp xếp để tu bổ và làm đẹp ngoại hình bản thân mình theo nhiều cách khác nhau: rèn luyện vận động nhiều hơn, chăm sóc kỹ lưỡng chế độ ăn uống nghỉ ngơi, tâm lý phải được thoải mái để tạo cho các tế bào bên trong bạn có cơ hội được nuôi dưỡng tối ưu.

Bây giờ đến lượt của bạn...

CUỘC SỐNG CỦA BẠN CÓ ĐỦ ĐIỀU KỲ DIỆU, ĐẦY Ý NGHĨA VÀ ĐÀY PHÉP MÀU ĐẤY

Bạn có trong mình những công cụ và món quà thiêng liêng để sống một cuộc đời phi thường.

Hãy kích hoạt cho hành trình cuộc đời của bạn tại đây .

Bạn thực sự có thể thay đổi cuộc sống của mình

Cảm nhận homepage
THE KEY TO HAPPINESS đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi

Sau những ngày luôn tự hỏi mình "Tôi là ai?" Tôi không biết mình phải làm gì? Sống như thế nào để được hạnh phúc? Sau bao lâu tìm kiếm cuối cùng Tôi đã tìm ra được Mục đích sống của tôi, lý do để tôi thức dậy mỗi sáng là gì? Cảm ơn The Key To Happiness đã thắp sáng cuộc đời tôi, giúp tôi hiểu rõ chính mình hơn, tìm ra niềm hạnh phúc thực sự của Tôi là gì?Cảm ơn duyên lành đã giúp tôi biết đến THE KEY TO HAPPINESS Và Cô Nguyễn Mai Trang rất nhiều. Cảm ơn. Cảm ơn...

Khánh Phương
Á Hậu Biển
THE KEY TO HAPPINESS đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi

Bài báo cáo Giải Mã Tính Cách - "THE KEY TO HAPPINESS" Thực sự đã cho tôi thấy những điều về bản thân mà trước đây tôi không tự tin ... Nó cũng giúp tôi cải thiện hơn trong mối quan hệ gia đình - và giúp tôi tim ra cách để có thể trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, hạnh phúc hơn hơn."

MS. Trâm Cao
Cựu N.V VIETNAMAIRLINE
Cảm nhận homepage
THE KEY TO HAPPINESS đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi

"Tôi thực sự ngạc nhiên về kết quả! ... Tôi thực sự yên tâm hơn khi biết mình đã đi đúng đường và thực sự ngạc nhiên về độ chính xác của nó. Điều này rất sâu sắc, rất chi tiết! Nó chỉ ra cách phát huy điểm mạnh ,cách khắc phục điểm yếu của tôi và biến chúng thành thế mạnh. Đó là một sự tự tin, trấn an tôi rằng tôi đang làm những điều đúng đắn và đi đúng con đường đã chọn.

Ms KIM NGÂN
Beauty Vloger
Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.