Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Đơn giản và dễ hiểu nhất trong thần số học chính là chỉ số ngày sinh – chỉ số hé lộ tài năng thiên bẩm của bạn. Chỉ số ngày sinh cho bạn một bộ giáp sắt tài năng để bạn vượt qua khó khăn, thử thách. Biết được ý nghĩa của chỉ số ngày sinh trong thần số học cũng đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ trong tay bảo bối của cả cuộc đời.

chỉ số ngày sinh

Định Nghĩa Chỉ Số Ngày Sinh Trong Thần Số Học

Không có nhiều cách tính như chỉ số đường đời. Không khó tính như chỉ số sứ mệnh. Chỉ số ngày sinh trong thần số học đơn giản tính bằng số “ngày” trong ngày sinh của bạn. Nó là con số bất biến, không dao động, không thay đổi theo thời gian.

Chỉ số ngày sinh tuy đơn giản nhưng mang tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn. Nó tiết lộ những điểm mạnh, tài năng thiên bẩm và phương hướng mà bạn nên lựa chọn.

Ý Nghĩa Chỉ Số Ngày Sinh Trong Thần Số Học

chỉ số ngày sinh

Số 1

Tài năng thiên bẩm của bạn là khả năng lãnh đạo và kiểm soát.

Con người bạn toát lên phong thái đĩnh đạc, cá tính, tự tin của một nhà lãnh đạo. Bạn luôn thể hiện bản thân là con người độc lập, có khả năng tự quyết định, có sự tập trung cao độ. Bạn cố gắng sáng tạo, mang đến nhiều điều mới mẻ, là người tiên phong, dẫn đầu.

Đôi khi bạn hơi gia trưởng, áp đặt người khác làm theo ý mình và dễ nổi nóng.

Số 2

Tài năng của bạn là cố vấn cho những người nắm giữ quyền lực và có cái nhìn cực kỳ sâu sắc đối với mọi việc.

Bạn phát huy khả năng tốt nhất khi được nằm ở vị trí hậu phương, hỗ trợ cho người đứng đầu. Bởi bạn không tự tin hay thích hợp là người khởi xướng, nắm quyền lực trong tay.

Bạn khiêm tốn, lịch sự, giỏi ngoại giao và có khả năng thuyết phục người khác. Bạn thích làm việc theo nhóm, hợp tác cùng nhau. Bạn không thích hoạt động độc lập một mình.

Là một người nhẹ nhàng, ấm áp, bạn thích chung sống cùng mọi người trong hòa bình, ghét sự cạnh tranh, ganh đua.

Số 3

Khả năng thiên bẩm của chỉ số ngày sinh số 3 trong thần số học là hoạt ngôn, giỏi truyền đạt ý tưởng sáng tạo của bản thân cho mọi người.

Bạn là người vui vẻ, hoạt bát, lạc quan, thân thiện và có khiếu hài hước. Bạn luôn tràn đầy năng lượng sáng tạo. Bạn có cả một gia tài lớn các ý tưởng, giải pháp mới mẻ trong đầu. Không chỉ có vậy, bạn dễ dàng truyền đạt ý tưởng của bản thân đến người khác thông qua kho tàng ngôn ngữ của mình.

Với khả năng thiên bẩm của bản thân, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà văn, diễn viên hài, hay ca sĩ,…

Số 4

Tài năng của bạn là biết cách quản lý, tổ chức công việc. Đồng thời, bạn rất kiên trì, chăm chỉ, là người giàu ý chí, nghị lực.

Đối với bạn, không có thử thách nào là không thể vượt qua. Một khi bạn đã quyết tâm, bạn sẽ theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng. Bạn là người trung thành trong cả công việc lẫn tình yêu.

Bạn yêu sự thật và ghét sự giả dối. Bạn thích mọi sự việc đều phải rõ ràng, minh bạch. Bạn sẵn sàng tìm hiểu cặn kẽ gốc lõi của vấn đề để phân định trắng đen, phải trái.

Số 5

Tài năng của bạn là khả năng sáng tạo không giới hạn, khả năng đi đầu xu hướng, cải cách, khả năng giao tiếp hiệu quả.

Bạn là một người thông minh, đa tài, nhanh trí, năng động, linh hoạt. Bạn là linh hồn của các cuộc vui. Bạn rất biết cách khuấy động không khí.

Tuy nhiên, bạn dễ bị buồn chán và mất tập trung, vô kỷ luật. Bạn chỉ yêu thích những thứ mới mẻ trong một khoản thời gian ngắn. Hãy cố gắng thay đổi điều này. Hãy tìm hiểu cặn kẽ hơn về mọi thứ để có thể trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Số 6

Tài năng thiên bẩm của bạn là chăm sóc, nuôi dưỡng, chữa lành và trao gửi yêu thương đến mọi người.

Bạn sẵn sàng hỗ trợ mọi người khi họ cần đến bạn. Bạn thân thiện, chu đáo và đầy ấm áp. Bạn là người giàu tình cảm, bao dung và nhân ái. Tuy nhiên, đôi khi bạn giúp đỡ, chăm sóc người khác nhiệt thành đến mức khiến họ cảm thấy bị áp đặt, bị kìm hãm, khó chịu.

Số 7

Người có chỉ số ngày sinh số 7 trong thần số học là người có trực giác tâm linh vô cùng mạnh mẽ, nhạy bén. Bạn có khả năng tự học hỏi và phân tích tốt. Bạn sẵn sàng tìm tòi chân tướng của mọi vấn đề, mọi thắc mắc.

Bạn yêu thích công việc nghiên cứu, tìm tòi các quy luật. Trong mắt mọi người, bạn giống như một quyển bách khoa toàn thư, giúp họ hiểu mọi thứ một cách cặn kẽ.

Bạn là con người điềm đạm, trầm tĩnh và rất đa nghi. Trí óc của bạn hoạt động mạnh mẽ nhất khi bạn có thời gian yên tĩnh một mình trong thiên nhiên. Đến một thời điểm nhất định, bạn sẽ tìm kiếm cho mình một đức tin để theo đuổi.

Số 8

Năng khiếu của bạn là lãnh đạo, quản lý, điều hành và kiếm tiền. Bạn rất giỏi kiếm tiền và có khả năng quản lý tài chính rất tốt.

Bạn là người chăm chỉ, nghiêm túc và bản lĩnh. Bạn luôn nỗ lực thay đổi chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, đừng vì lao lực quá sức mà làm tổn hại đến sức khỏe của bản thân. Hãy dành thêm cho mình thời gian thư giãn, nghỉ ngơi để cân bằng lại cuộc sống. Bên cạnh đó, đừng để tiền bạc, quyền lực và địa vị che mờ tâm trí bạn.

Số 9

Chỉ số ngày sinh số 9 trong thần số học là người sở hữu một trái tim giàu lòng nhân ái, vị tha và khả năng chữa lành cho người khác bằng tình yêu thương.

Bạn là người tình cảm, thân thiện và tốt bụng. Bạn thường được mọi người tin tưởng và tâm sự những điều thầm kín nhất. Bạn xứng đáng nắm giữ vị trí thủ lĩnh.

Bạn là con người hào phóng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Tố chất này giúp bạn trở thành một người lãnh đạo tốt. Tuy nhiên, khả năng giao tiếp của bạn còn kém, dễ gây mất lòng người khác. Vậy nên hãy dành thời gian cải thiện nó để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Số 11/2

Khả năng thiên bẩm của bạn là một bậc thầy truyền cảm hứng. Bạn có thể thay đổi, chữa lành cuộc sống của người khác bằng cách dẫn dắt, thuyết phục họ đi theo con đường đúng đắn.

Bạn là con người sáng tạo, thông minh, nhiệt tình, có tầm nhìn xa trông rộng. Ở bạn hội tụ đủ tố chất của một người dẫn đầu, truyền cảm hứng.

Bạn rất giỏi đưa ra lời khuyên, cố vấn và chữa lành, giúp mọi người nâng cao tinh thần. Chỉ cần bạn chủ động bắt tay hành động, bạn sẽ cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu cuối cùng. Thông thường, mục tiêu của bạn chính là tìm cách mang hạnh phúc đến cho mọi người, giúp thế giới tốt đẹp hơn.

Số 22/4

Khả năng thiên bẩm của bạn là bậc thầy kiến tạo, xây dựng, biến ước mơ trở thành sự thật.

Bạn giỏi quản lý, tổ chức, xây dựng nên một dự án vì lợi ích của mọi người. Bằng sự thông minh, nhạy bén, kiên định, làm việc một cách logic, bạn có thể biến mọi ước mơ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn không tin vào trực giác của mình. Nếu không tìm kiếm thấy phương pháp rõ ràng, logic, bạn sẽ từ bỏ, không thực hiện ước mơ.

Bạn có tiềm năng trở thành một người chủ doanh nghiệp, một nhà lãnh đạo khi tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn.

Bạn đã xác định được tài năng thiên bẩm nào thuộc về mình chưa? Nếu chưa hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiết lộ với bạn thêm nhiều điều hay về chỉ số ngày sinh cũng như thần số học. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.