Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tin vui cho dành bạn đây. Bạn sẽ không cần phải đi lòng vòng mỏi mắt kiếm tìm thành công nữa. Vì nay đã có thần số học giúp bạn xác định định hướng nghề nghiệp, cũng như lĩnh vực kinh doanh phù hợp với bạn nhất. Thần số học đã làm điều đó như thế nào? Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Số 1

Theo chỉ số đường đời hé lộ, bạn là người độc lập, thích đi tiên phong, dẫn đầu xu hướng. Bạn thích cạnh tranh, thử thách, ganh đua. Tuy nhiên bạn lại là người nóng nảy, ít khi chấp nhận nghe theo ý kiến người khác.

Định hướng nghề nghiệp: chủ doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý, điều hành,…

Lĩnh vực kinh doanh phù hợp: Bản chất trung thành khiến bạn rất được chính phủ tín nhiệm. Vậy nên một công việc kinh doanh có sự hỗ trợ của chính phủ là vô cùng phù hợp với bạn.

Số 2

Bạn yêu hòa bình và là người ôn hòa, sáng tạo. Bạn thích giúp đỡ, trao gửi tình yêu thương cho mọi người.

Định hướng nghề nghiệp: chuyên gia tư vấn, trợ lý cá nhân, y tá, cố vấn hướng dẫn,…

Lĩnh vực kinh doanh phù hợp: nếu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, bạn nên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bạc, hoặc các sản phẩm sữa, các sản phẩm nông nghiệp, hoặc đất đai.

Số 3

Bạn là người hoạt bát, vui vẻ, hoạt ngôn, có khiếu trò chuyện thu hút mọi người. Bạn rất nhiệt tình và xông xáo trong công việc. Khả năng sáng tạo của bạn là vô hạn. Bạn ít khi cảm thấy thiếu thốn ý tưởng.

Định hướng nghề nghiệp: diễn viên, nghệ sĩ hài, nhà văn, giáo viên, diễn giả truyền cảm hứng,…

Lĩnh vực kinh doanh phù hợp: bản tính năng động của bạn phù hợp với ngành nghề kinh doanh quảng cáo, kinh doanh khách sạn, quần áo, thực phẩm.

Số 4

định hướng nghề nghiêpj

Bạn chăm chỉ, tận tâm, kiên trì và làm việc theo kỷ luật. Bạn rất có trách nhiệm và là người đáng tin cậy. Bạn yêu thích sự hoàn hảo theo khuôn khổ đến mức cầu toàn. Bạn không có sự linh hoạt, là người cổ hũ, cứng nhắc.

Định hướng nghề nghiệp: bác sĩ, cảnh sát, kế toán, biên tập viên, kiểm toán viên, huấn luyện viên, luật sư,…

Lĩnh vực kinh doanh phù hợp: bạn không phù hợp với công việc kinh doanh, khi tham gia khởi nghiệp, bạn thường không gặp may mắn. Để thỏa đam mê kinh doanh, bạn có thể lựa chọn hoạt động trong ngành khai thác mỏ.

Số 5

Bạn là người yêu thích phiêu lưu, thông minh, đa tài và không ngại đưa ra những quyết định lớn, không ngại đối đầu khó khăn.

Định hướng nghề nghiệp: hướng dẫn viên du lịch, nhân viên hàng không, người tổ chức sự kiện, chuyên viên marketing,…

Lĩnh vực kinh doanh phù hợp: kinh doanh đồ cổ, trang sức, văn phòng phẩm.

Số 6

Bạn rất giàu lòng bao dung, hào phòng. Bạn thích chăm sóc, nuôi dưỡng mọi người. Bạn là người rất sáng tạo, khôn ngoan và khéo léo.

Định hướng nghề nghiệp: giáo viên, đầu bếp, y tá, chuyên gia chăm sóc trẻ em, nữ hộ sinh, chuyên gia thẩm mỹ,…

Lĩnh vực kinh doanh phù hợp: kinh doanh bánh kẹo, mỹ phẩm, nhà hàng, trang sức, vải vóc.

Số 7

Bạn là người có xu hướng yêu thích nghiên cứu thế giới tâm linh. Bạn kiên nhẫn, điềm tĩnh, hiểu biết, có khả năng phân tích, suy luận và sở hữu gia tài kiến thức khổng lồ.

Định hướng nghề nghiệp: nhà nghiên cứu, tư vấn lĩnh vực công nghệ thông tin, nhà triết học, bác sĩ tâm lý, chiến lược gia, thầy tâm linh,…

Lĩnh vực kinh doanh phù hợp: bạn phù hợp với ngành kinh doanh dược phẩm, đồ điện, sắt thép,…

Số 8

Chỉ số ngày sinh cho biết tài năng thiên bẩm của bạn là điều hành và kiếm tiền. Bạn sở hữu đầy đủ tố chất của một nhà lãnh đạo thành công. Bạn chăm chỉ, kiên cường, mạnh mẽ và rất nhạy bén trong công việc.

Định hướng nghề nghiệp: bạn phù hợp với các ngành nghề như chủ doanh nghiệp, chủ ngân hàng, quản lý dự án, nhà tư vấn, nhà đầu tư tài chính, nhà đầu tư bất động sản,…

Lĩnh vực kinh doanh phù hợp: Bạn là người đa tài nên phù hợp với rất nhiều ngành nghề kinh doanh. Nhưng để thành công, bạn nên kinh doanh về dầu, sắt thép, gia cầm.

Số 9

Bạn vừa có tấm lòng vị tha vừa là người thông thái, đa tài. Bạn yêu thích truyền cảm hứng cho mọi người giúp họ có một cuộc sống tươi đẹp hơn. Bạn sẵn sàng hăng hái tham gia vào các công việc cộng đồng.

Định hướng nghề nghiệp: bạn phù hợp làm các công việc cộng đồng như giáo viên, bác sĩ, y tá, cảnh sát, nhân viên xã hội, nhà hoạt động nhân đạo, diễn giả,…

Lĩnh vực kinh doanh phù hợp: kinh doanh dược phẩm, đất đai, nông nghiệp, sắt thép.

Lựa chọn công việc cũng như lĩnh vực kinh doanh phù hợp với bản thân là vấn đề cực kỳ quan trọng. Bởi nó tạo ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn trong tương lai.

Biết rõ tầm quan trọng của vấn đề này, chúng tôi muốn giúp đỡ bạn bằng cách đưa ra những gợi ý về nghề nghiệp và ngành nghề kinh doanh trên, giúp bạn dễ dàng chạm tới thành công nhất. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về những lựa chọn, dự định của mình, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn.

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.