Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

“Sau này con muốn làm gì?” là câu hỏi mà ai ai cũng được hỏi ít nhất một lần trong đời. Những đứa trẻ dễ dàng trả lời: “Con muốn làm cô giáo” hay “con muốn làm cảnh sát”. Nhưng với người trưởng thành, câu hỏi này thật quá khó. Nhiều người ngoài 30 vẫn còn đang tự hỏi “mình sinh ra để làm gì?”. Hoặc tệ hơn, họ cảm thấy bản thân thật vô dụng. Nhưng theo thần số học sứ mệnh, mỗi người sinh ra đều có một mục đích sống. Bạn chỉ là chưa biết cách tìm ra sứ mệnh của bản thân mình.

thần số học sứ mệnh

Mỗi Người Đều Có Ảnh Hưởng Đến Thế Giới

Để tôi tiết lộ cho bạn một bí mật. Thật ra, thế giới rộng lớn bao la này được xây dựng từ những cá thể nhỏ bé là chúng ta. Thật ra, mỗi một hành động nhỏ chúng ta đang thực hiện đều ảnh hưởng đến thế giới.

Không tin ư? Tôi sẽ cho bạn một vài ví dụ.

Khi bạn đang ngủ, bạn hít vào khí Oxi và thở ra khí CO2. Lượng khí CO2 nhỏ mỗi ngày tích tụ lại thành quả cầu CO2 to lớn có khả năng làm biến đổi khí hậu.

Đến một ngày đẹp trời nọ, bạn quyết định gieo trồng một cây xanh. Hằng ngày, cái cây thu vào lượng khí CO2 của bạn, thải ra khí Oxy. Vậy là quả cầu CO2 dần bé lại và trở nên vô hại.

Bạn thấy đó, mỗi hành động bạn đang thực hiện đều có ảnh hưởng ít nhiều đến thế giới. Bạn làm cho thế giới trở nên khác biệt thêm từng chút một mỗi ngày.

Thần Số Học Tin Rằng Mỗi Người Đều Có Một Sứ Mệnh

Vậy, bạn đã biết tầm quan trọng của bản thân. Bạn biết rằng bản thân có thể thay đổi thế giới. Tiếp theo bạn sẽ làm gì?

Khi bạn vẫn còn đang mông lung suy nghĩ, tôi sẽ cho bạn một gợi ý. Hãy tìm hiểu về thần số học sứ mệnh. Nó sẽ tiết lộ cho bạn biết điều bạn cần làm là gì dựa theo ngày sinh.

Theo thần số học, chính bản thân bạn đã tự lựa chọn hoàn cảnh sống cho bản thân trước khi ra đời. Cụ thể, trước khi ra đời, linh hồn của bạn đã từng phải đắn đo, cân nhắc, lựa chọn một thân thể phù hợp để hợp nhất. Đây hoàn toàn không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên. Thân thể đó phải có đủ năng lực để thực hiện mục đích sống của linh hồn. Và thân thể đó phải được sinh ra vào một thời gian, một không gian phù hợp với mục đích sống.

Cũng vì thế, khi nhìn ngày sinh của một người, chúng ta sẽ biết được mục đích sống, sứ mệnh của họ.

Đối Mặt Với Khó Khăn, Thử Thách

thần số học sứ mệnh

Con đường thực hiện sứ mệnh không phải lúc nào cũng êm ả và bằng phẳng. Đôi lúc, khó khăn, thử thách cùng nhau bủa vây khiến chúng ta cảm thấy suy sụp. Chúng ta né tránh. Chúng ta chạy trốn khỏi thế giới. Và chúng ta rơi vào trạng thái vô định, không biết vì sao mình tồn tại trên thế giới này.

Có thể né tránh hay chạy trốn. Có thể sống với những cảm xúc tiêu cực này. Nhưng đừng quá lâu.

Sau đó, hãy quay trở lại dũng cảm trở lại đối mặt với khó khăn và giải quyết nó. Hãy tiếp tục thực hiện sứ mệnh của bản thân mà thần số học đã mách bảo. Bởi nếu chúng ta cứ mãi trốn tránh, khó khăn sẽ mãi còn đó, không thể nào mất đi được. Nếu chúng ta cứ mãi lẩn tránh, sứ mệnh cũng vẫn còn đó, không thể hoàn thành.

4 Bước Tạo Nên Dũng Khí Thực Hiện Sứ Mệnh Theo Thần Số Học Sứ Mệnh

Vâng! Tôi biết sau khi lẩn trốn, việc quay trở lại với cuộc sống hằng ngày khá khó khăn. Tuy nhiên đừng lo. Tôi sẽ hướng dẫn 4 bước sau đây để chúng ta lấy lại được dũng khí tiếp tục cuộc sống:

Bước 1: Lựa chọn lẩn trốn ở một nơi yên tĩnh, thư giãn. Dành thời gian cho việc thiền định để tâm hồn được yên ả, trái tim được nghỉ ngơi. Cố gắng loại bỏ mọi phiền não, tiêu cực đang có.

Bước 2: Nghĩ về một tương lai tươi sáng phía trước. Nghĩ về một thế giới tốt đẹp trong tương lai. Hãy nghĩ và cầu nguyện được sống trong thế giới đó.

Bước 3: Đối xử tử tế với mọi người xung quanh. Hãy chúc phúc cho mọi người xung quanh mà bạn tiếp xúc. Bởi cho đi cũng chính là được nhận lại.

Bước 4: Chia sẻ những tài năng, kiến thức, khả năng của mình cho thế giới. Trở lại cuộc sống một lần nữa. Mạnh dạn sử dụng khả năng tốt nhất của bản thân để hành động, để giải quyết các khó khăn.

Đó chính là cách chúng ta sống và thực hiện sứ mệnh cuộc đời. Hãy nhớ rằng không có sự tồn tại nào là vô ích. Chỉ là chúng ta chưa tìm ra được mục đích sống, sứ mệnh của bản thân.

Nếu gặp khó khăn không biết cần phải làm gì, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thần số học sứ mệnh để tìm ra lý do bạn đến với thế giới. Chúng tôi biến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.