Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Phía sau sự thành công của một người đàn ông chính là người phụ nữ. Phía sau sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp chính là khoa học thần số học. Tôi không khoác lác đâu. Hầu hết sự thành công các ông lớn như Google, Facebook hay Microsoft đều chịu ảnh hưởng từ thần số học đấy. Để tôi phân tích rõ hơn về vấn đề này.

khoa học thần số học

Khoa Học Thần Số Học Và Google

Theo khoa học thần số học, cái tên Google có tổng các chữ cái cộng lại là 28. 28 chính là chỉ số thuộc nhóm số 1 – nhóm của kẻ dẫn đầu, của người lãnh đạo.

Tuy nhiên, các chỉ số như 10, 28, 82 thuộc nhóm số 1 thường không được khuyến khích để sử dụng đặt tên cho doanh nghiệp. Số 28 mang lại khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm tốt, tạo dựng thành công to lớn cho doanh nghiệp. Song song đó, nó cũng khiến công ty gặp rắc rối với các vấn đề về pháp lý, tranh chấp và cô đơn.

Bằng chứng là Google đã và vẫn đang dẫn đầu trong lĩnh vực công cụ tìm kiếm. Họ xây dựng được nhiều sản phẩm dẫn đầu như Chrome Browser, Youtube, Gmail hay hệ điều hành Android OS. Cho đến nay, các sản phẩm này vẫn đang chiếm lĩnh vị trí số một trong thị trường.

Nhưng đồng thời, các sản phẩm này đang vấp phải các vụ kiện về vấn đề độc quyền thị trường. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều cho rằng Google đã lợi dụng quyền lực để chèn ép họ. Google vẫn đang phải theo hầu các phiên tòa tại nhiều nước khác nhau trên thế giới về vấn đề trên.

Bên cạnh đó, theo khoa học thần số học, con số 2 và con số 8 là kẻ thù của nhau. Vì thế, nó ảnh hưởng đến một vài sản phẩm của Google, khiến họ gặp thất bại. Chẳng hạn như Google Plus, Orkut,…

Dự kiến, trong tương lai, Google vẫn sẽ là kẻ dẫn đầu, nhưng cũng đồng thời gánh chịu không ít thất bại nặng nề.

Ảnh Hưởng Của Thần Số Học Đến Facebook

Trước khi thành công vang dội, Facebook có tên là TheFacebook. Sau đó, Mark Zuckerberg đã quyết định thay đổi, gọi tên mạng xã hội của mình là Facebook. Đây là một quyết định cực kỳ sáng suốt. Bởi tổng số chữ cái trong tên gọi Facebook cộng lại là 35 thuộc nhóm số 8. Trong khoa học thần số học, đây là một con số may mắn, mang lại khả năng thành công cao. Và kết quả như những gì bạn thấy, Facebook đã thành công trong kinh doanh và vẫn còn đang chiếm lĩnh thị trường.

Con số 35 sẽ giúp doanh nghiệp đứng tại vị trí cao nhất trên thị trường. Không ngừng lại ở đó, số 35 còn hỗ trợ họ giữ vững vị trí này trong một thời gian dài, khó ai có thể lật đổ.

Tuy nhiên, con số này cũng mang đến một vài ảnh hưởng tiêu cực. Chẳng hạn như doanh nghiệp sẽ bị chỉ trích vì thái độ, hành vi thiếu tôn trọng người tiêu dùng, có những suy nghĩ lạc hậu, thiếu tính đổi mới,…

Cá Tính Của Apple Theo Thần Số Học

khoa học thần số học

Một ông lớn khác mà chúng ta không thể không nói đến chính là Apple. Tổng số các chữ cái trong tên của Apple cộng lại là 7. Đây là con số đại diện cho sự thiếu tính linh hoạt, không phù hợp với mọi người, nhưng lại rất giỏi, tốt và có chất lượng cao. Doanh nghiệp thuộc số 7 có xu hướng chỉ phục vụ cho những khách hàng hâm mộ cuồng nhiệt. Họ phân chia ranh giới của riêng bản thân để hoạt động trên thị trường.

Apple sản xuất iphone, ipad, macbook, ipod,… chỉ sử dụng phần cứng và phần mềm của riêng họ. Người tiêu dùng của Apple phải chấp nhận tập thay đổi để thích nghi với các sản phẩm này. Mặc kệ các hãng điện thoại trên thế giới cùng nhau sử dụng hệ điều hành Android. Apple vẫn chỉ sử dụng hệ điều hành IOS độc quyền của họ cho Iphone. Nếu bạn là người yêu thích Iphone, bạn phải chấp nhận làm quen với IOS. Hơn nữa, các sản phẩm của Apple đều có giá thành cao trên thị trường.

Khoa Học Thần Số Học Và Microsoft

Theo phép tính của thần số học, Microsoft có chỉ số 39. Đây là con số đại diện cho sự chia cắt. Vì thế, ông chủ của Microsoft đã phải chia các sản phẩm của bản thân với anh trai.

Một số sản phẩm của họ như Internet Explorer cũng đã bị chiếm lĩnh vị trí thống trị bởi Google Chrome và Mozilla Firefox.

Tuy nhiên, hệ điều hành chính của họ là Windows, có chỉ số là 32 vẫn đang hoạt động mạnh mẽ trên thị trường. Đặc biệt, các phiên bản của hệ điều hành Windows đều có tên gọi khác nhau. Vì thế, các tên gọi này vô tình lại chi phối sự thành công của từng phiên bản.

Chẳng hạn Windows 95 với tổng số là 46, thuộc nhóm số 1, nhóm của những kẻ dẫn đầu. Vì thế, Windows 95 đã chiếm lĩnh thị trường trong một thời gian rất dài. Trong khi đó, Windows 98 có tổng số là 49 thuộc nhóm số 3 lại gặp phải thất bại.

Tiếp đến là Windows 2000 có tổng số 34 thuộc nhóm số 7 cũng đạt được thành tựu nhất định. Cho đến phiên bản hiện tại là Windows 10 có tổng số là 42 vẫn đang ì ạch tồn tại.

Ngoài các dẫn chứng trên, vẫn còn rất nhiều bằng chứng khác cho thấy sức mạnh của khoa học thần số học ảnh hưởng lớn đến sự thành công của các doanh nghiệp. Liên hệ với tôi tại đây, tôi sẽ phân tích cụ thể thêm với bạn. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu về thần số học để giúp công việc kinh doanh thành công, tôi – chuyên gia luận giải, nhà đào tạo thần số học Nguyễn Mai Trang luôn sẵn sàng giải đáp.

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.