Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Hằng ngày, vũ trụ đều gửi đến chúng ta các thông điệp tiết lộ tương lai. Một số thông điệp khá rõ ràng. Một số lại khó đoán hơn và phải cậy nhờ đến khoa học thần số học để giải mã. Biết được các thông điệp này, cuộc sống của chúng ta ắt hẳn gặp nhiều thuận lợi, suông sẻ hơn bao giờ hết. Hãy để tôi giải mã một vài thông điệp.

khoa học thần số học

Khoa Học Thần Số Học & Các Con Số Xuất Hiện Thường Xuyên

Đôi khi, vào các thời điểm quan trọng của cuộc đời, sẽ thường có một con số xuất hiện. Hoặc đôi khi, chúng ta sẽ gặp được những người có cùng con số sinh nhật với chúng ta. Đây không phải là điều ngẫu nhiên. Bởi bản thân chúng ta chính là nam châm đã thu hút các con số, những người cùng ngày sinh đến gần.

Các con số xuất hiện đều tuân theo từng khuôn mẫu tình huống, từng quy luật. Dựa trên các quy luật này, thần số học giải mã và tiết lộ cho chúng ta biết ý nghĩa của từng con số.

Các Khuôn Mẫu Cuộc Sống

Khi có kinh nghiệm sống dày dặn, chúng ta sẽ nhận ra cuộc sống của mọi người đều có những điểm giống nhau theo từng thời điểm. Có các khuôn mẫu sự việc lặp đi lặp lại. Có những bài học cuộc sống mọi người nhất định phải trải qua một lần trong đời.

Và thần số học có mặt ở đây để hé lộ về các khuôn mẫu đó. Không mông lung, sơ xài như lời thầy bói, thần số học chỉ rõ chi tiết các sự việc sẽ diễn ra. Nhờ đó, chúng ta hiểu được lý do vì sao sự việc này đến và biết được cách thức đối mặt.

Ý Nghĩa Của Các Con Số Xuất Hiện Hằng Ngày Theo Khoa Học Thần Số Học

Số 1

Ngày hôm nay, nếu số 1 xuất hiện, nghĩa là đây chính là ngày để chúng ta dẫn đầu. Hôm nay, bạn chính là sếp! Nếu vẫn còn có những công việc đang dang dở, đây là ngày hoàn hảo nhất để hoàn thành.

Hãy thật thoải mái và tự tin hành động. Bởi vì ngày hôm nay là ngày chúng ta nắm quyền kiểm soát. Chúng ta như được bơm đầy năng lượng, căng tràn sức sống vào ngày này.

Đây cũng là ngày phù hợp để mua hàng. Nhưng hãy thận trọng chỉ mua những thứ thật sự cần thiết.

Số 2

Ngày hôm nay là ngày bạn nên mỉm cười nhiều hơn và tìm thêm nhiều cách để thu hút người khác. Hãy cư xử một cách khéo léo, lịch thiệp, chúng ta sẽ có được điều bản thân mong muốn. Hôm nay, bạn cũng có thể sẽ được thiên vị hơn một chút.

Hãy kiên nhẫn, suy nghĩ cẩn thận. Ngày hôm nay không phải là một ngày phù hợp để bạn đưa ra quyết định lớn. Hãy kiên nhẫn, bình tĩnh bạn chờ đợi kết quả, một cuộc điện thoại hay một cuộc phỏng vấn quan trọng.

Hôm nay là ngày phù hợp để chúng ta xây dựng các mối quan hệ hợp tác. Hãy lên kế hoạch mời bạn bè hoặc đồng nghiệp cùng đi ăn trưa hay hẹn hò.

Chịu ảnh hưởng từ con số 2, ngày hôm nay, có thể chúng ta sẽ nhận được hai lời đề nghị hoặc hai lời mời cùng một lúc. Điều tuyệt vời là chúng ta có thể sắp xếp để chấp thuận cả hai.

Số 3

khoa học thần số học

Tạ ơn Chúa! Ngày của những buổi hẹn hò cùng bạn bè cũng đã đến! Hãy hẹn một vài người bạn cùng đi trà sữa hay cà phê, trò chuyện để biết thêm cuộc sống của nhau.

Ngày hôm nay có thể là một ngày để chúng ta tỏa sáng, nhưng cũng đừng nên tranh giành sự chú ý của những người khác. Hãy để mọi người xung quanh cũng có cơ hội được thể hiện, được tỏa sáng như chúng ta.

Hôm nay là một ngày thật sự bận rộn. Nhưng trí óc của chúng ta vẫn luôn tỉnh táo, làm việc và sáng tạo không ngừng. Đặc biệt, ngày hôm nay rất thích hợp để làm một điều gì đó mang tính nghệ thuật.

Ngày hôm nay là một ngày dành cho những điều tích cực. Những tiêu cực, lo toan cần phải được gác lại. Bởi vì hôm nay là ngày dành cho việc mua sắm quần áo, phụ kiện giúp giảm căng thẳng. Ngày hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi.

Số 4

Trong khoa học thần số học, hôm nay chúng ta có thể sẽ mua được những món hời chất lượng. Nhưng đừng vì thế mà mua sắm vô tội vạ, hãy chỉ mua những thứ thật sự cần thiết. Đặc biệt, đừng tin những lời nói hoang đường, dụ dỗ về các thỏa thuận tốt đến bất ngờ.

Hôm nay cũng là một ngày vô cùng phù hợp để dọn dẹp, sắp xếp lại mọi thứ. Hãy kiểm tra lại các hóa đơn, sổ sách cần thanh toán. Từ đó, chúng ta dễ dàng lập kế hoạch chi tiêu một cách chặt chẽ hơn.

Nếu ai đó đi muộn và bắt chúng ta phải chờ đợi, thì cũng hãy thật bình tĩnh. Đừng nổi nóng mà phá hỏng cả ngày vui. Hãy biết trân trọng và hạnh phúc với những điều mình đang có.

Số 5

Đây là ngày dành cho riêng bản thân chúng ta. Đây đích thị là ngày thích hợp nhất để theo đuổi đam mê, sở thích của bản thân. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội và tận hưởng trọn vẹn từng giây từng phút đến cuối ngày.

Hãy chọn cho mình một bộ quần áo đa năng, vừa phù hợp để đi làm, lại thích hợp để tham dự các buổi tiệc tối. Bởi có thể hôm nay chúng ta sẽ được mời tham gia cuộc vui sau giờ làm.

Ngày hôm nay có vẻ khá ngắn, không đủ để chúng ta vừa hoàn thành mọi nhiệm vụ vừa tham gia một hai trò vui, giải trí. Để công việc không bị dồn lại, hãy lập kế hoạch chia việc cho riêng mỗi ngày. Nếu có sự cố làm gián đoạn kế hoạch, đừng lo, mọi chuyện đều có lý do.

Nhân tiện, hãy lên kế hoạch cụ thể cho các ý tưởng đã có trong đầu, liệt kê các ưu khuyết điểm của ý tưởng và chờ ngày tốt để thực hiện.

Số 6

Hãy tạm gác lại mọi việc. Bởi vì hôm nay là ngày dành cho gia đình. Hãy nghỉ ngơi và dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong mái ấm nhiều hơn. Gạt hết lo toan, bộn bề trong công việc, hãy chăm sóc và thể hiện tình yêu thương gia đình nhiều hơn. Đây cũng chính là lúc thích hợp để chữa lành và thắt chặt các mối quan hệ.

Mọi nỗ lực và sự chú tâm hết mình vào những việc làm ngày hôm nay của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy lịch sự đón nhận cơn mưa những lời khen tặng.

Số 7

Hôm nay đích thị là một ngày để chúng ta im lặng, suy ngẫm và lắng nghe tiếng nói sâu thẳm trong lòng mình. Nó hoàn toàn không thích hợp với các cuộc trò chuyện phiếm. Hôm nay, chúng ta trầm lắng hơn mọi ngày khác. Chúng ta tìm đến một nơi tận hưởng sự yên tĩnh. Chúng ta tạm thời để điện thoại ở chế độ im lặng.

Nếu chưa có thời gian đến spa hay ngâm mình trong bồn tắm, thì hôm nay là ngày thích hợp để làm điều đó.

Trong thinh lặng, hãy tự mình tập trung nghiên cứu, tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi còn thắc mắc trong đầu. Thêm vào đó, hãy chọn một quyển sách mang tính tích cực và đọc nó để có thêm động lực.

Đối với công việc, hãy thật tập trung và làm việc một cách kỹ lưỡng, chi tiết, cẩn thận nhất có thể. Những bộ đồ nhã nhặn, gọn gàng, kín đáo là vô cùng phù hợp với ngày hôm nay. Ngoài ra, những đồ vật bị mất có thể sẽ bất ngờ xuất hiện trong hôm nay. Cuối cùng, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Số 8

Mọi thứ xung quanh trông thật mất trật tự. Vì thế hôm nay, theo khoa học thần số học, chúng ta sẽ bắt đầu sắp xếp, tái tổ chức chúng lại. Hôm nay chính là ngày để chúng ta hành động, bắt đầu chủ động triển khai các kế hoạch.

Vào những ngày này, tâm trí của chúng ta chỉ có thể nghĩ về tiền bạc, quyền lực và thành công. Đồng thời, khả năng lãnh đạo của chúng ta hôm nay cũng tốt hơn thấy rõ.

Hôm nay là ngày của công việc. Hãy làm việc với một cái đầu nóng và một trái tim lạnh. Đừng để cảm xúc chi phối làm ảnh hưởng đến công việc. Hãy tin vào phán đoán trực giác của bản thân và đua ra các quyết định. Đừng để ý kiến của người khác chi phối. Mọi việc sẽ được chúng ta hoàn thành hoàn hảo trong ngày.

Thần số học cho thấy hôm nay là ngày của thành công. Vì thế, hãy ăn mặc chải chuốt, gọn gàng hơn ngày thường để chào đón tin tốt lành. Tuy nhiên, đừng mua những mặt hàng có giá cao mà không suy nghĩ thấu đáo vào ngày hôm nay.

Số 9

Trái ngược với ngày của số 8, ngày của số 9 là ngày cảm xúc lên ngôi. Trong ngày này, tốt nhất chúng ta không nên thực hiện bất kỳ một giao dịch nào. Bởi vì có thể chúng ta sẽ đổi ý và muốn trả lại hàng hóa.

Hôm nay, chúng ta sẵn sàng giúp đỡ mọi người phát triển bản thân. Chúng ta thậm chí còn đứng lên bênh vực kẻ yếu. Mọi người sẽ cảm thấy chúng ta trong ngày hôm nay thật tuyệt vời và có sức hút.

Ngày hôm nay, lý trí tạm ngưng đọng để trái tim có dịp lên ngôi, thể hiện tình yêu cuồng nhiệt với một người, một ý tưởng hay một nguyên nhân. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng để cảm xúc bị tổn hại.

Ngày hôm nay vô cùng phù hợp với các công việc tình nguyện, từ thiện. Bởi chúng ta cảm thấy hài lòng khi được cho đi, được giúp đỡ người khác. Đồng thời, đây cũng là ngày của nghệ thuật và ẩm thực. Hãy thử một món ăn mới hoặc mua vé xem các chương trình nghệ thuật ưa thích.

Hôm nay là ngày của sự khoan dung. Mọi lầm lỗi của người khác hoặc bản thân cần được bỏ lại phía sau.

Số 11

Nếu hôm nay là ngày của số 11, chúng ta có thể an tâm tin tưởng vào trực giác của bản thân để đưa ra những quyết định. Đây là quãng thời gian dành cho các kết nối tâm linh. Các hoạt động như thiền định hay suy ngẫm rất phù hợp với ngày này.

Hôm nay cũng khá phù hợp để tham gia các hoạt động từ thiện. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sẽ trở thành người hòa giải quan trọng khi có tranh chấp xảy ra.

Số 22

Số 22 được biết đến với khả năng là một bậc thầy xây dựng. Vì thế, trong ngày này, chúng ta có thể sẽ được trao trọng trách lãnh đạo một dự án lớn, một dự án cần có kỹ năng làm việc nhóm, làm việc logic.

Ngày hôm nay, tài năng của chúng ta sẽ được khai thác và tận dụng một cách triệt để, tối đa.

Đây là những lý giải của thần số học về những ngày tháng tương lai sau này trong cuộc đời chúng ta, cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về các sự kiện sẽ diễn ra. Để chúng ta biết nắm bắt và tận dụng năng lượng của một ngày, tạo nên thành công.

Bạn muốn biết thêm điều gì về tương lai của mình? Hãy nhấp chuột vào đây, khoa học thần số học sẽ hỗ trợ bạn giải đáp.

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.