Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Theo thống kê, mỗi ngày, thế giới có đến hàng ngàn doanh nghiệp khởi nghiệp tuyên bố phá sản. Mặc dù họ đã có sự chuẩn bị tốt, nguồn vốn tốt. Nhưng họ vẫn còn cần thêm 10% may mắn để kinh doanh thành công trên thị trường.

Vậy, chẳng lẽ người có vận xui không nên mạo hiểm khởi nghiệp? Không đâu! Đừng lo! Đã có thần số học tôi đây! Tôi không chỉ giúp các doanh nhân biết cách thấu hiểu khách hàng. Tôi sẽ giúp các doanh nhân giữ lấy 10% may mắn, né tránh tối đa các vận xui tìm đến bằng cách tiết lộ các con số tốt lành nhất giúp kinh doanh thành công.

kinh doanh thành công

Số 9

Con số may mắn đầu tiên mà các doanh nghiệp chắc chắn cần phải biết đến là số 9. Thông thường, những người có các con số 5, 14, 23, 9, 18, 27 trong ngày sinh là những người thuộc dãy số 9.

Số 9 tượng trưng cho chính nghĩa. Đây là con số may mắn nhất trong lĩnh vực kinh doanh cho một doanh nghiệp. Số 9 được cho là mang lại sức mạnh tự nhiên cho các doanh nghiệp.

Số 27 & 45 Thuộc Nhóm Số 9

Đặc biệt, các doanh nghiệp có tổng số các chữ cái tên cộng lại bằng 27 và 45 thuộc nhóm số 9 là những doanh nghiệp nhận được sức mạnh kỳ diệu nhất, kinh doanh thành công nhất. Bởi vì đây là hai con số này mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp sở hữu các phẩm chất siêu nhiên. Đồng thời, số 27 và 45 hỗ trợ quá trình kinh doanh ngày một phát triển hơn.

Ngoài ra, người có tổng số ngày sinh bằng 27 thường nghiên cứu về các lĩnh vực thần bí. Trong khi đó, người có tổng số ngày sinh bằng 45 lại là người khôn ngoan và giỏi giang, có khả năng kinh doanh.

Số 18 Thuộc Nhóm Số 9

Những doanh nghiệp có tổng số các chữ cái tên cộng lại bằng 18 có thể không gặp thuận lợi trong các mối quan hệ làm ăn. Vì vậy, hầu hết các doanh nhân biết đến thần số học đều không lựa chọn tên theo con số này.

Các doanh nghiệp tiêu biểu: IBM (International Business Machines) hay FedEX.

Số 8

Trong thần số học, mang đến may mắn không kém cạnh số 9 là số 8. Tuy nhiên, số 8 không là con số dễ chịu, phù hợp với mọi doanh nhân. Nó chỉ mang lại may mắn cho những người được sao Thổ chiếu mệnh.

Số 8 đồng thời là một con số nguy hiểm. Giả sử, chủ doanh nghiệp không thuộc mạng Thổ, nhưng chọn số 8 là tổng các chữ cái trong tên doanh nghiệp. Anh ta đồng thời để một nhân viên khác mạng Thổ nắm giữ một chức vụ quyền lực. Người nhân viên này có thể sẽ khiến công ty của chủ doanh nghiệp một phen dậy sóng, thậm chí có thể đưa doanh nghiệp đến bờ vực phá sản thay vì kinh doanh thành công.

Các doanh nghiệp tiêu biểu: Time Warner, Exxon Mobil và Hewlett-Packard.

Số 5

Số 5 là con số bảo vệ cả vũ trụ. Trái ngược với số 8, năng lượng của số 5 tác động hiệu quả đến hầu hết mọi người, mọi ngày sinh và không phân biệt quá trình phát triển sự nghiệp, trừ một vài trường hợp đặc biệt. Mọi sự kiện đều có thể sử dụng số 5 là con số may mắn. Trừ lễ cưới.

Đặc biệt các con số 23, 32, 41, 50 và 68 là các con số tiêu biểu, chịu nhiều tác động nhất từ số 5. Trong đó, số 23 chính là con số mạnh nhất trong thần số học. Nó cũng là con số thường được các doanh nghiệp áp dụng đặt tên.

Các doanh nghiệp tiêu biểu: tập đoàn Goldman Sachs Group, Airbus Giants Boeing, General Electric, McKesson.

Số 6

kinh doanh thành công

Theo thần số học, số 6 đại diện cho chúa tể của sự may mắn và thịnh vượng. Nó mang lại tỷ lệ thành công cao cho các doanh nghiệp. Số 6 cũng giúp chủ doanh nghiệp trở nên quyền lực hơn.

Bằng chứng là rất nhiều những doanh nghiệp thuộc nhóm 500 doanh nghiệp giàu có nhất có tổng số chữ cái tên bằng 51 thuộc nhóm số 6.

Tôi đã tiết lộ những con số may mắn giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công trong thần số học. Tuy nhiên, để chọn được một con số may mắn áp dụng cho công ty, chúng ta còn cần phải xem xét đến nhiều khía cạnh khác. Đặc biệt, con số chỉ thật sự phát huy được hết tác dụng khi nó PHÙ HỢP với chỉ số đường đời của chủ doanh nghiệp.

Vì thế, để tránh xảy ra lựa chọn nhầm lẫn con số, hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn con số phù hợp nhất cho riêng doanh nghiệp của bạn.

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.