Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nhờ thần số học, chúng ta đã thấu hiểu khách hàng của mình. Chúng ta đã biết họ muốn gì, cần gì. Vậy tiếp theo, chúng ta cần cư xử như thế nào để làm hài lòng các vị “thượng đế”? Một lần nữa, hãy để thần số học trong kinh doanh giải đáp giúp bạn.

thần số học trong kinh doanh

Khao Khát Tận Đáy Lòng Của Khách Hàng

Với thần số học, không khó để biết được khao khát từ tận đáy lòng của các khách hàng. Bằng cách dựa trên tên của họ, chúng ta xác định được chỉ số linh hồn. Nhờ đó, chúng ta dễ dàng nhận thấy mong muốn nơi họ.

Dựa trên những điều họ mong muốn, chúng ta xác định được cách cư xử thu hút họ chốt đơn.

Gợi Ý Cách Cư Xử Với Từng Nhóm Khách Hàng Theo Thần Số Học Trong Kinh Doanh

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 1

Là nhóm người độc lập, cá tính, luôn thích lãnh đạo người khác. Nhóm khách hàng này luôn sẵn sàng đàm phán, thỏa thuận khi nhận thấy một cuộc thương thảo có lợi cho họ. Họ sẵn sàng làm mọi việc để cải thiện cuộc sống của mình. Đặc biệt, họ là người kỹ lưỡng, luôn muốn làm chủ tình hình.

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Trước khi gặp gỡ vị khách hàng khó tính này, chúng ta nên soạn thảo một văn bản trình bày chặt chẽ, rõ ràng. Hãy cho họ thấy nhiều lợi ích tốt đẹp dành cho họ mà thương vụ này mang lại. Đặc biệt, chỉ ra lợi ích nâng cấp cuộc sống và giá cả hợp lý ngay từ đầu để thu hút họ.

Lưu ý, sẽ là một điểm cộng lớn nếu chúng ta có thể cập nhật rõ ràng, chi tiết tình trạng đơn hàng từ khi bắt đầu đến khi sản phẩm, dịch vụ đến được tay họ.

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 2

Là nhóm người hòa nhã, không thích sự cạnh tranh. Khao khát của họ là được hỗ trợ, được mang tình yêu, hòa bình đến với mọi người. Đây cũng là người thích được đụng chạm về mặt thể xác trong khi giao tiếp. Vì họ muốn cảm nhận được sự yêu thương, gần gũi.

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Theo thần số học trong kinh doanh cho rằng các sản phẩm, dịch vụ giúp nhóm khách hàng này hỗ trợ, phục vụ cộng đồng là những thứ phù hợp nhất với họ. Chẳng hạn như một chai nước giúp quyên góp 2.000đ vào quỹ bảo trợ trẻ em.

Hãy chia sẻ, khơi gợi những cảm xúc yêu thương mà sản phẩm, dịch vụ chúng ta mang đến có thể tạo ra. Trong quá trình trao đổi, hãy là một người thân thiện, gần gũi, có thể vỗ vai hoặc ôm nhẹ để an ủi họ.

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 3

Là nhóm người vui vẻ, lạc quan, thích tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, thích cười đùa. Họ vui khi được mang lại tiếng cười cho mọi người.

thần số học trong kinh doanh

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Hãy trở thành một người vui vẻ, hoạt ngôn. Hãy giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình theo cách dí dỏm, hài hước nhất có thể để thu hút nhóm số 3. Hãy cho họ thấy sản phẩm, dịch vụ của chúng ta giúp họ mang đến tiếng cười cho đời bằng cách nào.

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 4

Là một người yêu thích sự ổn định, trật tự, có lối sống an toàn. Đây là nhóm người kỹ lưỡng đến từng millimet.

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Trước cuộc trò chuyện, gặp gỡ, hãy chuẩn bị bài thuyết trình gọn gàng, đơn giản, chặt chẽ, rõ ràng và logic nhất. Đừng bỏ sót bất kỳ một thông tin quan trọng nào. Hãy chứng tỏ cho họ thấy chúng ta là người làm việc có nguyên tắc, là người chuyên nghiệp. Hãy thật tự tin, dõng dạc nói về sản phẩm, dịch vụ của bản thân.

Hãy nghiên cứu kỹ từng chi tiết các sản phẩm, dịch vụ để có thể tự tin giải đáp ngay các thắc mắc của họ.

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 5

Là người yêu thích thám hiểm, tự do là chính mình. Không thích giới hạn, bó buộc bản thân. Họ thích những nơi sôi nổi, đông người, náo nhiệt.

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Thần số học trong kinh doanh cho rằng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, phá cách sẽ làm điểm nhấn thu hút vị khách hàng này. Hãy cho họ thấy sản phẩm, dịch vụ của chúng ta mang lại các trải nghiệm mới mẻ nào. Đừng quá trầm lắng, nghiêm nghị khi trò chuyện với họ. Hãy là một người giới thiệu sôi nổi và nhiệt tình.

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 6

Là người có trách nhiệm, có lòng trắc ẩn sâu sắc, thích chăm sóc, nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi người bằng tình yêu thương.

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Nhóm người này bị thu hút bởi các sản phẩm, dịch vụ giúp họ chăm sóc, nuôi dưỡng mọi người xung quanh, đặc biệt là những người trong gia đình.

Họ là người rất dễ mủi lòng. Vì vậy, hãy khai thác tận sâu nỗi đau trong tiềm thức của họ. Chúng ta cần hướng dẫn cho họ thấy họ đang có một nỗi đau âm ỉ cần được chữa lành.

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 7

Là người yêu thích nghiên cứu, khám phá các sự thật, các bí mật trong cuộc sống. Đây cũng là nhóm người bị thu hút bởi các vấn đề tâm linh, tâm lý học, công nghệ, triết học và tôn giáo.

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Đây là một vị khách hàng thông thái và dễ gần. Hãy cung cấp cho họ những kiến thức, trí tuệ mới mẻ, hữu ích cho việc tìm tòi bí ẩn trong cuộc sống của họ. Không nên quá lo lắng, căng thẳng khi không giải đáp được thắc mắc của họ. Họ sẽ tự thân tìm tòi và sẵn sàng giải thích, khai sáng lại cho chúng ta.

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 8

Đây là một người yêu thích công việc kiếm tiền. Nhóm người này cũng là nhà lãnh đạo có đầu óc kinh doanh cực kỳ nhạy bén. Họ luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân.

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Theo thần số học trong kinh doanh, chúng ta nên mang đến cho nhóm khách hàng này những sản phẩm, dịch vụ giúp họ nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy trình bày cho họ thấy sản phẩm, dịch vụ của chúng ta giúp họ tạo nên đẳng cấp, giúp họ tận hưởng cuộc sống tiện nghi như thế nào. Hãy chứng tỏ sản phẩm, dịch vụ của chúng ta xứng đáng để được họ trả tiền sử dụng.

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 9

Lòng nhân đạo, từ bi, mong muốn đóng góp cho thế giới chính là những nét đặc trưng của nhóm khách hàng này. Đây là nhóm khách hàng dễ gần, tình cảm, nhẹ nhàng và nhân hậu.

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Nhóm khách hàng này sẵn sàng cống hiến, giúp đỡ mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn như nhóm số 2. Hãy cho họ biết các lợi ích giúp họ cải thiện cuộc sống của mọi người, của môi trường, của nhân loại từ sản phẩm, dịch vụ của chúng ta. Chẳng hạn như băng vệ sinh tái sử dụng, mỹ phẩm không thí nghiệm trên động vật,… Sản phẩm, dịch vụ của chúng ta sẽ trở nên thu hút trong mắt họ hơn.

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 11/2

Là một bậc thầy lan truyền cảm hứng. Họ luôn muốn thúc đẩy sự hòa hợp, hòa bình đến với mọi người, hỗ trợ thay đổi cuộc sống của mọi người trở nên tươi đẹp hơn. Đồng thời cũng là người rụt rè, hay e dè, sợ rủi ro, không thích thay đổi.

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Theo thần số học trong kinh doanh, chúng ta nên khơi gợi, mang cảm hứng đến với nhóm này. Hãy mang sự tự tin của chúng ta đến truyền lửa cho họ. Được thắp sáng đam mê, họ sẽ can đảm thoát ra khỏi vùng an toàn, sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 22/4

Đây là một nhà xây dựng bậc thầy, có thể biến ước mơ tưởng chừng khó nhất trở thành hiện thực. Họ cũng là những người có tầm nhìn lớn, có mục tiêu lâu dài.

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Chúng ta cần cho nhóm khách hàng này thấy được những lợi ích lâu dài và to lớn mà sản phẩm, dịch vụ mang lại. Mấu chốt là ở ước mơ của họ. Hãy mang đến cái nhìn thực tế nhất, cho họ thấy sản phẩm, dịch vụ của chúng ta có khả năng hỗ trợ họ xây dựng ước mơ. Hãy trình bày vấn đề một cách logic, trung thực và khả thi.

Nhóm Có Chỉ Số Linh Hồn 33/6

Khao khát của nhóm khách hàng này là trở thành bậc thầy chữa lành. Họ ao ước mang đến niềm vui, hạnh phúc cho thế giới. Nhóm khách hàng này có trách nhiệm và tình yêu lớn đối với gia đình. Hầu hết nhóm người này trên 45 tuổi, là những người có kinh nghiệm sống sâu sắc.

Gợi Ý Cách Cư Xử:

Hãy trò chuyện nhẹ nhàng, lịch sự, nhã nhặn. Hãy cho họ thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn giúp họ yêu thương mọi người. Các lợi ích như giúp chữa lành, giúp thay đổi những mảnh đời bất hạnh, giúp nuôi dưỡng sẽ thu hút nhóm người này nhiều hơn cả.

Trên đây chính là một số gợi ý hỗ trợ chúng ta ứng dụng thần số học trong kinh doanh. Càng hiểu sâu hơn về thần số học, chúng ta sẽ càng nhận ra thu hút khách hàng không khó. Bởi nhờ thần số học, chúng ta có thêm cơ sở xây dựng chiến lược chinh phục khách hàng.

Với nhiều nữa các lợi ích mà thần số học mang lại trong kinh doanh, không lý do gì để từ chối tìm hiểu về nó. Nhấp chuột vào đây ngay hôm nay để chúng tôi mang thần số học đến gần bạn, để bạn cảm thấy công việc kinh doanh trở nên nhẹ nhàng hơn gấp bội!

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.