Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Giữa thành công trong công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình chu đáo, bạn ao ước thực hiện được điều nào? Tôi thì mong muốn hoàn thành được cả hai. Tôi chẳng phải người tham lam, nhưng tôi yêu cả công việc kinh doanh và gia đình mình. Tôi không muốn chọn lựa dành nhiều thời gian, công sức cho một phía. Vì thế, tôi quyết định ứng dụng thần số học để biết cách dung hòa công việc kinh doanh và gia đình.

ứng dụng thần số học

Cách Ứng Dụng Thần Số Học Để Dung Hòa Công Việc Kinh Doanh Và Gia Đình

Đối Với Số 1

Vì là một người độc lập, thích thống trị, lãnh đạo, dẫn đầu trong mọi lĩnh vực nên những người thuộc nhóm này thường dành rất nhiều thời gian cho công việc. Tính khí nóng nảy, dễ bực tức, thích chỉ đạo cũng khiến bạn trở nên xa cách với gia đình, bạn bè.

Lời Khuyên:

Hãy thư giãn và tập tin tưởng hơn vào gia đình và bạn bè. Nên tôn trọng sự độc lập, tự do của họ, giảm bớt việc kiểm soát họ. Đồng thời, hãy hạn chế bớt tính nóng nảy của mình bằng các bài tập thiền định mỗi ngày. Bạn sẽ dần thành công trong việc xây dựng các mối quan hệ lâu dài, bền vững.

Đối Với Số 2

Bạn là người rất biết giữ hòa khí trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Bạn rất sợ nhìn thấy sự đỗ vỡ, rạn nứt tình cảm. Với bạn, gia đình là trên hết, là nơi an toàn nhất. Bạn sẵn sàng trao gửi yêu thương ngày một nhiều thêm để vun vén cho gia đình mình.

Nhưng tính ngại tranh cãi, đổi mới lại chính là vật cản lớn nhất của bạn trong việc phát triển bản thân, thăng tiến trong công việc.

Lời Khuyên:

Bên cạnh gia đình, bạn chắc chắn có những mục tiêu lớn lao hơn muốn thực hiện. Bạn chắc chắn muốn mang tình yêu của mình đi giúp đỡ cộng đồng, xã hội. Để làm được điều đó, bạn cần có tài chính. Hãy tận dụng khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Hãy vượt qua vùng an toàn đổi mới bản thân, tìm kiếm một cơ hội tốt hơn. Đừng lo sợ, phía sau vẫn luôn có gia đình hỗ trợ bạn như cách bạn đã hỗ trợ họ.

Đối Với Số 3

Cuộc sống của bạn không thể thiếu vắng sự hài hước và vui vẻ. Bạn giỏi giao tiếp và thân thiện nên không khó để lấy lòng mọi người. Tuy nhiên, trong công việc, bạn lại là người vô trách nhiệm, hời hợt, vô tổ chức hay thích ba hoa. nói chuyện phiếm.

Lời Khuyên:

Ứng dụng thần số học cho thấy bạn dễ kết thân với mọi người. Nhưng cũng dễ làm tổn thương họ bằng lời nói. Hãy biết tiết chế, kiểm soát ngôn từ của bản thân, bạn sẽ giữ được các mối quan hệ lâu dài trong gia đình.

Bạn có khả năng sáng tạo cực kỳ tốt. Hãy phát huy và sử dụng nó cho công việc của bản thân. Thay vì tốn thời gian cho các câu chuyện phiếm, bàn luận về những người khác, hãy tập trung hơn vào công việc. Hãy tìm thêm nhiều cách mới mẻ để hoàn thành công việc, để bạn không cảm thấy nhàm chán.

Đối Với Số 4

Bạn rất tận tâm trong công việc và cả gia đình. Khi có bạn, cả gia đình lẫn công việc trở nên ổn định, trật tự và có tổ chức. Tuy nhiên, bản tính cầu toàn, không linh hoạt, cứng nhắc của bạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu, xa cách.

ứng dụng thần số học

Lời Khuyên:

Hãy mở lòng, trò chuyện nhiều hơn để hiểu thêm về mọi người trong gia đình. Hãy chấp nhận sự đổi mới, đầu hàng để thay đổi, thích ứng với những đổi mới trong cuộc sống, trong công việc. Các mối quan hệ xung quanh bạn dần sẽ được cải thiện, công việc cũng sẽ có bước tiến.

Đối Với Số 5

Ngược với nhóm 4, người thuộc nhóm số 5 là người yêu thích cuộc sống bên ngoài. Bạn thích được thám hiểm, trải nghiệm những điều mới mẻ. Bạn là người giỏi sáng tạo trong công việc. Bạn luôn có những ý tưởng độc đáo, mới lạ.

Tuy nhiên, bạn không thích sự gò bó, ràng buộc. Vậy nên bạn cũng ít khi dành thời gian ở một chỗ bên gia đình. Bạn yêu thích những nơi đông người, hội hè, náo nhiệt.

Lời Khuyên:

Cuộc sống náo nhiệt đôi khi cũng khiến bạn cạn kiệt năng lượng, mệt mỏi. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, ở bên gia đình để nạp lại năng lượng, để sống chậm lại một chút, nhìn ngắm kỹ hơn mọi sự việc xung quanh. Có như vậy, bạn mới có một cuộc sống cân bằng giữa công việc xã hội và gia đình.

Đối Với Số 6

Bạn yêu thích công việc chăm sóc, nuôi dưỡng, trao gửi yêu thương, hỗ trợ mọi người chứ không chỉ các thành viên trong gia đình. Bạn luôn biết cách lắng nghe, chữa lành cho mọi người. Tuy nhiên, bạn luôn thích kiểm soát, áp đặt và tự cho mình là đúng. Bạn ôm đồm quá nhiều công việc.

Lời Khuyên:

Qua ứng dụng thần số học, chúng tôi nhận thấy rằng bạn cần học cách tin tưởng, phân công công việc cho mọi người. Hãy hạn chế việc chăm lo cho cả mọi người xung quanh, để họ được tự do, thoải mái sáng tạo. Cũng nhờ đó, bạn có thêm thời gian quan tâm chăm sóc gia đình của bản thân.

Đối Với Số 7

Bạn là người sống nội tâm. Hầu hết thời gian của bạn dành cho công việc nghiên cứu, tìm tòi, khám phá các bí ẩn của vũ trụ, tôn giáo, công nghệ. Bạn rất khó tính và đa nghi.

Lời Khuyên:

Khi bạn ở một mình, khả năng làm việc, trí óc phân tích của bạn chạm đến năng suất cao nhất. Tuy nhiên, đừng ở một mình quá lâu, bạn sẽ cảm thấy cô đơn, lẻ loi ngay trong gia đình mình.

Hãy mở lòng ra hơn, hãy dành thời gian tham gia các hoạt động của gia đình bên cạnh thời gian nghiên cứu. Hãy khoan dung và kiên nhẫn với sự không hoàn hảo của mọi người xung quanh.

Đối Với Số 8

Bạn rõ ràng là con người của công việc. Bạn chăm chỉ, kiên cường và có khả năng điều hành doanh nghiệp, có khả năng kinh doanh. Bạn làm việc không ngừng nghỉ và chỉ dừng lại khi cảm thấy tài chính của gia đình đã được ổn định, dư giả.

Lời Khuyên:

Đừng để bản thân quá sa đà vào công việc kiếm tiền. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và gia đình. Gia đình của bạn không chỉ cần một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Họ cũng cần được lo lắng, yêu thương.

Đối Với Số 9

Bạn mong muốn giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Bạn là người giàu tình cảm, nhân hậu và tốt bụng. Bạn sẵn sàng cống hiến hết mình. Bạn sáng tạo và tràn đầy các ý tưởng. Bạn có khả năng lãnh đạo và truyền dạy kiến thức cho mọi người. Bạn có cơ hội để làm việc ở những nơi xa.

Lời Khuyên:

Theo ứng dụng thần số học, bạn đừng nên quá bận tâm giúp đỡ mọi người mà bỏ quên gia đình của mình. Những chuyến công tác xa nhà có thể khiến bạn trở nên xa cách với các thành viên khác. Khi có dịp nghỉ ngơi, hãy ở bên gia đình nhiều hơn. Hãy quan tâm, hỏi han các thành viên trong gia đình để kết nối lẫn nhau.

Đối Với Số 11/2

Bạn là một bậc thầy truyền cảm hứng, bạn sáng tạo, vị tha và cuốn hút mọi người. Bạn có khả năng lãnh đạo mọi người trong một nhóm, một cộng đồng, một doanh nghiệp. Bạn là một người nghiện công việc, bạn mong muốn giúp đỡ người khác thay đổi cuộc sống của họ.

Lời Khuyên:

Sự thành công, đam mê trong công việc khiến bạn quên mất gia đình. Hãy để tâm đến gia đình nhiều hơn. Bên cạnh việc giúp đỡ cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn, hãy tự mình giúp đỡ gia đình, bản thân có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đối Với Số 22/4

Bạn là một người xây dựng bậc thầy, một người làm việc đầy tài năng, có tầm nhìn lớn, mục tiêu lâu dài. Bạn có thể biến ước mơ trở thành sự thật nhờ khả năng sáng tạo, lãnh đạo của mình. Bên cạnh đó, bạn còn là người cầu tiến và sáng tạo.

Lời Khuyên:

Có thể thấy bạn là con người của công việc. Bạn là người tham công tiếc việc và rất cầu toàn. Hãy chăm sóc và sử dụng khả năng của mình để xây dựng một gia đình ấm no. Việc xây dựng tổ ấm quan trọng không kém việc xây dựng sự nghiệp.

Đối Với Số 33/6

Bạn vui vẻ, sáng tạo và tràn đầy năng lượng. Bạn thích lắng nghe, chữa lành và chăm sóc gia đình cũng như mọi người xung quanh. Bạn rất có trách nhiệm đối với gia đình.

Lời Khuyên:

Đôi khi sự cầu toàn của bạn khiến bạn lơ là một trong hai yếu tố công việc hoặc gia đình. Hãy chấp nhận những khiếm khuyết nhỏ trong cuộc sống để cả gia đình và công việc đều được chăm sóc.

Bạn cũng nên giảm bớt tính kiểm soát, trói buộc mọi người làm theo ý mình. Nhờ đó, các mối quan hệ của bạn và mọi người trong gia đình bớt căng thẳng và áp lực hơn.

Với những gợi ý trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc cân bằng cuộc sống, dung hòa giữa công việc và gia đình. Nếu bạn thắc mắc thần số học còn có ứng dụng khác không, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi không ngại tiết lộ cho bạn mọi điều mà chúng tôi biết rõ về thần số học.

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.