Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nhà soạn kịch đại tài Shakespeare từng nói: “Bước đường của tình yêu chân thực chẳng bao giờ bằng phẳng cả”. Chinh phục tình yêu đã khó, chạm tay đến sự giàu có cũng chẳng dễ dàng. Vậy phải làm sao để sở hữu được cả hai? Làm sao để thu hút cả tình yêu và sự giàu có? Đơn giản chúng ta cần hiểu về tình yêu và làm theo 4 bước cốt lõi sau.

tình yêu và sự giàu có

Hiểu Về Tình Yêu

Theo thần số học, tình yêu là sự trao đổi. Khi chúng ta trao gửi càng nhiều yêu thương, chúng ta cũng đồng thời thu hút thêm nhiều yêu thương. Khi chúng ta tích cực bày tỏ tình yêu của mình với thế giới, thế giới cũng sẽ mang yêu thương và những điều tích cực đến với chúng ta. Căn cứ lý luận này, thần số học chỉ ra 4 bước cốt lõi để thu hút tình yêu và sự giàu có như sau:

Bốn Bước Cốt Lõi Để Thu Hút Tình Yêu Và Sự Giàu Có

Bước 1: Sống Trọn Đam Mê

Năng lượng sống tích cực chính là thỏi nam châm lớn nhất thu hút mọi người, mọi sự việc. Chỉ cần sống tích cực, dành trọn năng lượng để thực hiện đam mê, mọi người xung quanh sẽ bị chúng ta thu hút.

Đừng ngồi yên chờ đợi có người tiếp sức năng lượng, giúp chúng ta hoàn thành đam mê. Không có ai đâu. Bởi mọi người đều đang bận rộn xây dựng cuộc sống của riêng mình. Muốn thu hút tình yêu và sự giàu có, đầu tiên, chúng ta cần phải tự bồi bổ năng lượng cho bản thân.

Mỗi ngày, hãy làm những điều bản thân cảm thấy yêu thích. Hạn chế tối đa những việc làm mang lại cảm giác nhàm chán, cạn kiệt năng lượng. Bạn càng tích cực, càng tươi mới, càng thu hút được tình yêu và thành công trong sự nghiệp.

Bước 2: Lắng Nghe Điều Trực Giác Mách Bảo

Khi không biết phải lựa chọn quyết định sao cho đúng, hãy lắng nghe trực giác. Bởi trực giác chính là lời hướng dẫn của thánh thần. Và những lời này đều vì một mục đích tốt đẹp mà đến với cuộc sống của chúng ta.

Đừng nhút nhát từ bỏ cơ hội vì không tin vào trực giác của bản thân để rồi hối hận. Hãy làm theo lời trực giác mách bảo, tình yêu và sự giàu có rồi sẽ tìm đến bạn.

Bước 3: Hãy Mạnh Mẽ Là Chính Mình

tình yêu và sự giàu có

Lựa chọn sai lầm nhất trong cuộc sống chính là trở thành bản sao của một ai đó. Bởi mỗi người chúng ta đều sở hữu một nét đẹp riêng, điểm thu hút riêng.

Một khi chúng ta có ý nghĩ tự ti, cảm thấy bản thân không thu hút, đó cũng là lúc chúng ta tự chối bỏ mình, tự tách biệt bản thân với mọi người. Hãy nhớ, cách chúng ta đối xử với bản thân quyết định cách mọi người đối xử với chúng ta.

Khi yêu thương bản thân, sống thật là chính mình, chúng ta cũng đồng thời thu hút những người có ý kiến trái chiều, phản đối cuộc sống của chúng ta. Đừng sợ hãi những định kiến đó mà đánh mất “chất riêng”. Bởi nó chẳng thể xô ngã chúng ta hay giúp ích cho chúng ta. Chỉ cần là chính mình, rồi sẽ có người toàn tâm toàn ý yêu thương chúng ta vì “chất riêng” của mỗi người.

Bước 4: Bước Ra Khỏi Vùng An Toàn Để Thu Hút Tình Yêu Và Sự Giàu Có

Cuối cùng, để hoàn thành sứ mệnh là chính mình, sống trọn đam mê, lắng nghe trực giác, chúng ta cần bước ra khỏi vùng an toàn.

Không gì là dễ có được. Để có được tình yêu và sự giàu có, chúng ta phải chấp nhận va chạm. Nếu mãi chưa thu hút được tình yêu thì đó là do chúng ta đang sống trong vùng an toàn. Chúng ta chưa dám trao đi nhiều yêu thương hơn. Chúng ta chưa dám đón nhận thêm nhiều thất bại.

Muốn thu hút thật nhiều tình yêu và sự giàu có, hãy đưa mình đến với thế giới rộng lớn hơn, nơi có nhiều đối tượng hơn. Hãy làm quen, gặp gỡ thêm nhiều người, thử những điều mới mẻ. Chúng ta sẽ có thêm cơ hội thành công thu hút tình yêu và sự giàu có.

Nếu bạn chưa xác định rõ bản thân là ai, đam mê điều gì để sống là chính mình, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ nhờ đến các chỉ số sứ mệnh, chỉ số ngày sinhchỉ số đường đời,… trong phương pháp thần số học hé lộ đường đi dẫn lối bạn đến một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.