Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Người làm kinh doanh ai ai cũng có chung một ước mơ to lớn. Đó chính là thấu hiểu khách hàng của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nghe có vẻ khó thực hiện. Tuy nhiên, khi ứng dụng thần số học, việc này dễ như ăn bánh. Thần số học sẽ tiết lộ cho doanh nghiệp của bạn biết những điều đặc biệt như:

ứng dụng thần số học

1. Tính Cách Đặc Trưng Của Khách Hàng

Theo thần số học, chỉ số đường đời tính bằng ngày sinh của khách hàng sẽ hé lộ cho chúng ta biết nét tính cách đặc trưng của họ. Nắm được điểm này, chúng ta dễ dàng xác định cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Chẳng hạn, khách hàng của chúng ta thuộc nhóm người số 2. Đó là nhóm người thích lắng nghe, thích sự hòa hợp, thấu cảm và thích sáng tạo. Họ sẽ phù hợp với một chiến lược tiếp cận từ trái tim đến trái tim. Với nhóm người này, thay vì hăng hái giới thiệu sản phẩm, hãy nhẹ nhàng tâm sự, hỏi han để họ nhận ra rằng họ cần chúng ta đến mức nào.

2. Ứng Dụng Thần Số Học Để Tìm Đến Đúng Đối Tượng Khách Hàng

Xác định đúng đối tượng khách hàng quyết định đến 90% khả năng thành công của một doanh nghiệp. Sản phẩm, dịch vụ của chúng ta dù có chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, nhưng nếu chúng được giới thiệu đến sai đối tượng khách hàng tiềm năng – những người không cần đến chúng, chúng cũng trở nên vô dụng. Vì thế, việc tìm đến đúng đối tượng khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Tuy thần số học không tiết lộ chính xác 100% loại đối tượng khách hàng phù hợp với doanh nghiệp. Bởi lẽ trong cuộc sống này, chuyện gì cũng có tính xác suất, sai số là không thể tránh khỏi. Nhưng ứng dụng thần số học trong kinh doanh, chúng ta có thể hình dung sơ khai về đối tượng khách hàng tiềm năng.

Chẳng hạn, thông qua chỉ số linh hồn, chúng ta sẽ biết được khách hàng thuộc nhóm số mấy đang khao khát sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp chúng ta từ tận đáy lòng.

3. Nhìn Thấy Những Đổi Thay Về Sở Thích, Động Lực Của Khách

ứng dụng thần số học

Nhu cầu, sở thích, động lực của các khách hàng luôn thay đổi theo từng giai đoạn. Biết ứng dụng thần số học, hiểu các con số, chúng ta dễ dàng nắm bắt nhanh các thay đổi. Nhờ đó, chúng ta nhanh chóng cung cấp sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu mới của họ. Kết quả là chúng ta thành công níu chân được các khách hàng.

Chậm nhận ra thay đổi của khách hàng, doanh nghiệp sẽ mất họ vào tay đối thủ.

4. Ứng Dụng Thần Số Học Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Đưa Ra Các Quyết Định Lớn

Trong công việc kinh doanh, khi phải phân vân giữa các quyết định, chúng ta có thể nhờ đến thần số học.

Ví dụ, khi bạn cần chọn tên cho doanh nghiệp, hãy xem chỉ số sứ mệnh của tên doanh nghiệp có phù hợp với loại hình kinh doanh chúng ta chọn. Khi không biết nên kinh doanh trong lĩnh vực nào, hãy xem chỉ số ngày sinh để biết rõ tài năng thiên bẩm của bản thân.

Có thể thấy, ngày nay, với người làm kinh doanh, các con số không chỉ quan trọng trong tính toán. Nó còn giúp chúng ta phán đoán tương lai, thấu hiểu khách hàng thông qua ứng dụng thần số học. Nó giúp chúng ta xây dựng doanh nghiệp thành công hơn, dễ dàng hơn.

Vì thế, nếu tôi là bạn, một doanh nhân, tôi sẽ nhấp chuột ngay vào đây. Để tôi được tìm hiểu về thần số học, được hiểu khách hàng của mình, được nhìn thấy thành công gần ngay trước mắt. Đừng chần chừ thêm nữa! Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn bạn nhé!

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.