Sáu bước để đánh thức giác quan thứ sáu của bạn

SỐNG CUỘC SỐNG MÀ TÂM HỒN BẠN MONG ƯỚC NHẤT

Mở Khóa Bí Mật Về Ngày Sinh & Tên Của Bạn, khám phá sự thật phía sau những con số về tính cách và vận mệnh bạn!

Coaching là gì?

Bạn được sinh ra với năng khiếu của trực giác. Trí tuệ bẩm sinh của bạn luôn hướng dẫn và bảo vệ bạn.

Khi bạn được hướng dẫn bên trong, bạn có thể thể hiện đầy đủ đam mê và mục đích cuộc sống của mình, đồng thời trải nghiệm cảm giác thoải mái và vui vẻ hơn.

Bạn có một đội ngũ trợ giúp thiêng liêng hướng dẫn bạn trên từng bước của cuộc hành trình.

Bên trong bạn là sức mạnh để biến đổi cuộc sống của bạn. Khi bạn mở các kênh trực quan của mình, bạn sẽ có cơ hội không giới hạn.

Trực giác của bạn đang nói với bạn và chưa bao giờ rời bỏ bạn. Bạn sẽ chú ý đến cuộc gọi chứ?

Nhận lại những món quà trực quan của bạn để giải phóng tiềm năng của bạn.

Các sản phẩm của Mai Trang

Logo-Reverse-v2

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. 
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. Copyright ©Nguyenmaitrang.com/. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.